Home / Mẫu bó hoa cưới

3 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu phù hợp với mọi thời đại      

1. Hoa cưới cầm tay dáng tròn

Hoa cưới cầm tay cô dâu dáng tròn tạo sự gọn gàng, nhẹ nhàng cho cô dâu trong việc di chuyển trong quá trình diễn ra tiệc cưới. Hoa cưới cầm tay dáng tròn từ trước đến nay luôn được sử dụng phổ biến.

Mẫu hoa cưới này lấy nguồn cảm hứng từ một cô dâu người Thụy Sỹ từ năm 1880, gồm nhiều loại hoa khác nhau kết thành một  bó hoa cưới dáng tròn theo từng lớp một. Một số loại hoa đẹp, phù hợp với hoa cưới dáng tròn phải kể đến hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa hồng nhung...

 

 

2. Hoa cưới cẩm tay thiết kế tự nhiên

Không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng thiết kế, mẫu hoa cưới buộc lỏng tự nhiên này mang đến một vẻ đẹp rất riêng. Mẫu hoa cưới được kết hợp một cách tinh tế và khéo léo từ hoa và lá, điểm nhấn chính là chiếc nơ  buộc lỏng mềm mại để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút cho cô dâu.

 

 

Có thể nói, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng thích tạo vẻ đẹp tự nhiên. Trong đám cưới của các công nương trước đây cũng thường sử dụng mẫu hoa cưới này, từ đó nó trở thành trào lưu phổ biến trên thế giới.

Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng giấy đẹp lộng lẫy

Hoa cưới bằng hoa tươi có nét đẹp riêng và hoa cưới bằng giấy cũng vậy, cũng có điểm nổi bật riêng của nó. Không chỉ có ưu điểm về việc lựa chọn mẫu hoa và cô dâu cũng không cần quá  lo lắng trong việc bảo quản hoa cưới khi dùng hoa giấy.

Hiện nay, hoa cưới bằng giấy đã được cải tiến hơn trước đây rất nhiều. Người dùng không phải mất quá nhiều công sức hay thời gian, thậm chí bạn có thể chủ động chuẩn bị trước khi cưới mà không phải lo lắng nhiều như hoa tươi, có thể lựa chọn theo màu sắc và kiểu dáng mình yêu thích thay vì bạn phải phụ thuộc theo màu sắc hoa mà bạn lựa chọn như hoa tươi.

Cô dâu sẽ thấy tiếc nuối nếu không lựa chọn mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo

Cách chọn hoa cưới tại điểm nhấn ấn tượng cho ngày trọng đại

Chính vì vậy, hoa giấy là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cặp đôi khi muốn tiết kiệm một phần chi phí cũng như thời gian nhưng vẫn có thể chu toàn cho đám cưới của mình.

Điều quan trọng cuối cùng bạn cần lưu ý đó là tìm một địa chỉ cung cấp hoa cưới uy tín, chất lượng để có được những mẫu hoa cưới đẹp nhất.

mauhoacuoi