Home / Mẫu bó hoa cưới

5 mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật nhất      

 

1.      Mẫu hoa cưới lãng mạn

Một khung cảnh đám cưới nhẹ nhàng và thơ mộng với tone màu pastel làm chủ đạo thì chắc chắn bó hoa cưới cầm tay kiểu lãng mạn sẽ rất thích hợp. Mẫu hoa cưới này được tạo nên từ những bông hoa hồng phớt, hoa hồng da tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng và êm đềm theo năm tháng, hoa mẫu đơn da bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đối phương đã luôn ở bên cạnh mình cùng với hoa baby trắng tinh khôi tôn lên vẻ đẹp trong sáng của cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại.

2.      Mẫu hoa cưới phá cách

Nếu cô dâu là một người yêu thích sự mới lạ và phá cách thì hãy nên thử kiểu hoa cưới cầm tay độc đáo này xem sao nhé. Đây là mẫu hoa được thiết kế từ hoa cúc tượng trưng cho tình yêu lâu bền và vĩnh cửu, kết hợp với hoa lan tôn lên vẻ đẹp rạng ngời và kiêu sa của cô dâu trong bộ váy cưới lung linh và hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đẹp giữa cô dâu và chú rể.

3.      Mẫu hoa cưới tinh tế

Đây là một mẫu hoa cưới cầm tay được thiết kế khá là đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thu hút của nhiều người hướng về nó bởi nét đẹp tinh tế và dịu dàng mà nó đem đến khiến người nhìn khó mà rời mắt được. Mẫu hoa này được tạo nên chỉ từ những bông hoa hồng trắng kết hợp với một số cành lá và quả nhỏ làm phụ kiện đi kèm tượng trưng cho tình yêu trong sáng.

4.      Mẫu hoa cưới lấp lánh

Một bó hoa cưới cầm tay lấp lánh bởi những hạt cườm được đính trên nhụy hoa tạo nên sự hấp dẫn và tỏa sáng cho cô dâu nhất là khi có ánh nắng hoặc ánh đèn chiếu vào lại càng tạo nên được sự tỏa sáng của bó hoa và cô dâu.

5.      Mẫu hoa cưới thủy chung

Đây là mẫu hoa cưới cầm tay được tạo nên từ hoa hồng tím thủy chung và nằm xen kẽ chúng là những bông hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng không vụ lợi của đôi lứa dành cho nhau.

mauhoacuoi