Home / Mẫu bó hoa cưới

Bạn đã biết cách trao gửi yêu thương đúng nghĩa thông qua hoa hồng hay chưa?      

   Hoa hồng là món quà cực kỳ tinh tế không gì thay thế được  trong rất nhiều ngày lễ kỷ niệm . Tương truyền rằng hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành cho Thần Vệ Nữ, nữ thần Sắc Đẹp, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và mãnh liệt. Vì vậy, chọn hoa hồng tặng bạn gái chính là cách thức thông minh và đầy tình cảm đối với càng chàng trai. Và những chàng trai của chúng ta sẽ thật tuyệt vời và tinh tế, sâu sắc trong mắt  để trao cho người yêu.

 

 

Thông thường, nếu ta muộn chọn dưới 10 bông hoa thì hãy lựa chọn con số lẻ, còn nếu muốn tặng hơn thì nên tham khảo ý nghĩa sau : Cám ơn nàng: Hãy tặng nàng 12 bông hoa hồng . Chứng tỏ bạn ga lăng: Tặng nàng 24 bông hoa hồng.Tỏ tình yêu: Tặng nàng 36 đóa hoa hồng, hay giản dị hơn: 1 bông hồng cũng đủ để thể hiện tình yêu của bạn với nàng rồi. Ngoài ra, còn rất nhiều ý nghĩa khác được biểu thị thông qua số lượng: 1 hoa hồng: Trong trái tim anh chỉ có mình em ; 2 đóa hoa hồng : thế giới này chỉ có mình đôi ta; 3 đóa hoa hồng: Anh yêu em; 4 đóa hoa hồng: Dù chết anh vẫn không thay lòng ; 5 đóa hoa hồng: Yêu em từ trái tím; 6 đóa hoa hồng: Hãy tôn trọng nhau và tha thứ vị tha cho nhau; 7 bông hoa hồng: anh luôn thầm thương trộm nhớ em;8 đóa hoa hồng: cảm ơn sự cổ vũ và khích lệ từ em; 9 đóa hoa hồng: Anh sẽ yêu em mãi mãi;…. 40 đóa hoa hồng: lời thề dù chết vẫn không xa nhau; 50 bông hoa hồng: biểu thị sự tình cờ không hẹn mà gặp, là duyên trời định; 99 bông hoa hồng: tình yêu không bao giờ phai nhạt; 100 bông hoa hồng: anh toàn tâm toàn ý yêu em; 101 bông hồng: tình yêu vô cùng tận; 108 đóa hoa hồng: thay lời cầu hôn ý nghĩa “ em hãy lấy anh nhé”; 365 bông hồng: ngày nào cũng trọn vẹn nhớ tới em;99 đóa hồng: mãi mãi đắm say trong tình yêu; 1001 đóa hồng: biểu thị tình yêu trường tồn vĩnh cửu!

Trên đây là ý nghĩa về số lượng hoa hồng, ngoài ra hoa hồng còn biểu thị ý nghĩa thông qua màu sắc đa dạng nữa, vì vậy, nếu bạn muốn tặng hoa hồng cho bạn gái một cách ý nghĩa nhất, hãy đến với Điện hoa 24h, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như tìm cách giúp bạn có được những cành hoa ưng ý nhất để trao gửi yêu thương.

mauhoacuoi