Home / Mẫu bó hoa cưới

Bắt mắt với mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu      

 

Bó hoa cẩm tú cầu màu xanh dương

Màu xanh dương là gam màu tượng trưng cho những điều thật nhẹ nhàng và ẩn chứa trong nó là những ước mơ và hi vọng vào những điều tươi đẹp nhất. Sử dụng hoa cưới cẩm tú cầu màu xanh dương trong lễ cưới chính là truyền tải đến những vị khách mời về thông điệp một cuộc sống bình yên và tràn ngập hạnh phúc.

Bó hoa cẩm tú cầu màu hồng phớt

Với gam màu hồng phớt tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và đầy thơ mộng nên đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các cặp uyên ương nếu họ vẫn chưa chọn được cho mình loài hoa ưng ý. Đây sẽ là mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu rực rỡ nhất giúp cô dâu trở nên thật ngọt ngào và xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi và cùng bước bên cạnh chú rể trên lễ đường.

Bó hoa cẩm tú cầu màu trắng

Màu trắng chính là gam màu sắc tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khôi, mang đến một cảm giác thật nhẹ nhàng và thoải mái. Với bó hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu màu trắng của cô dâu trong ngày vui trọng đại mang đến một không khí thật thanh khiết và sang trọng, giúp cô dâu trở nên tỏa sáng với nét đẹp thật ngây thơ và trong trắng như nàng công chúa vậy.

Bó hoa cẩm tú cầu, hoa hồng màu da

Những bông hoa hồng màu da tượng trưng cho một tình yêu chân thành và đầm ấm cùng với những bông hoa cẩm tú cầu tròn trịa tượng trưng cho những điều hoàn hảo và trọn vẹn. Đây sẽ là mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu mix xinh xắn truyền tải thông điệp yêu thương và tràn ngập hạnh phúc dành cho đôi vợ chồng trẻ.

Bó hoa cẩm tú cầu, hoa lan trắng

Hoa cẩm tú cầu được sắp xếp một cách hài hòa và tinh tế cùng với hoa lan trắng thể hiện cho sự cao sang và quý phái giúp cô dâu trở nên vô cùng nổi bật và xinh xắn đáng yêu, đồng thời cũng là lời chúc phúc trăm năm dành cho cô dâu chú rể.

mauhoacuoi