Home / Mẫu bó hoa cưới

Bí kíp để có bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu đẹp mắt      

  

Bó hoa cưới dáng tròn từ hoa hồng và hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu và hoa hồng là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời cho một bó hoa cưới cầm tay trong ngày trọng đại. Đối với dáng hoa cưới tròn như hoa cẩm tú cầu và hoa hồng thì đây là bó hoa cưới thể hiện lên sự đơn giản như vẫn thể hiện được vẻ đẹp.

Để làm bó hoa cưới này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị hoa cẩm tú cầu màu trắng và xanh, hoa hồng nhạt và trắng. Các dụng cụ đi kèm như kim ghim, kéo, dây ruy băng...

Trong cách bó hoa cưới này, bạn nên sử dụng 2 cành hoa cẩm tú cầu màu xanh, 2 cành hoa màu trắng, 3 cành hoa hồng màu trắng, 4 cành hoa màu hồng nhạt và 4 cành hoa màu hồng đậm.

Lựa chọn khoảng 3 cành hoa cẩm tú cầu để làm tâm điểm chính rồi sau đó bạn hãy thực hiện cắm thêm các màu hoa khác đan xen vào. Sau khi đã bó được một bó hoa khoảng 5-6 cành thì bạn nên điều chỉnh sao cho bó hoa có dáng tròn trịa bằng cách nhìn thẳng từ trên xuống dưới. Thực hiện thêm các cành hoa khác nữa vào và tạo thành một bó hoa dáng tròn đều là được.

Sau khi đã tạo được bó hoa cưới dáng tròn, bạn dùng sợi dây ruy băng để quấn quanh phần thân của bó hoa, cố định lại bằng kim ghim. Dây ruy băng có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu xanh sao cho tương đồng với màu hoa cưới là được. Như vậy là bạn đã thực hiện xong bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu và hoa hồng.

Dùng ruy băng trơn quấn quanh thân bó hoa, cố định bằng kim ghim. Ruy băng có thể là màu trắng, xanh hoặc hồng, tương đồng với màu hoa. Vậy là bạn đã học xong cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đầu tiên rồi!

Mẹo để có bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu đẹp nhất

Trước tiên, bạn cần chú ý giữ cho bó hoa cưới thật tươi. Bước này bạn có thể dùng bó hoa để ngâm trong nước khoảng 20 phút tùy vào độ tươi của hoa. Sau đó, rũ nhẹ để cho cành hoa khô hẳn. Hoặc đơn giản hơn, sau khi đã bó hoa cưới xong bạn có thể vảy nhẹ một chút nước lên những cánh hoa để bó hoa luôn tươi.

Chú ý, nên đặt hoa trong môi trường có độ ấm tốt, mát mẻ, ít gió để bó hoa cưới vẫn luôn tươi trong suốt quá trình tổ chức buổi tiệc cưới.