Home / Mẫu bó hoa cưới

Bó hoa cưới ly trắng mang đến vẻ đẹp thuần khiết      

 Hoa cưới theo phong cách buổi tiệc

Chúng ta hãy cùng xem nguyên liệu cắm hoa cần thiết gồm những gì nhé.

Bạn cần chuẩn bị một bó hoa những cành hoa ly trắng, một đoạn vải ren, một tấm bìa, kéo cắt và một cuộn dây ruy băng. Đây là những nguyên liệu cắm hoa cần thiết, sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu cắm hoa xong, sẽ là những bước cắm hoa. Chúng ta hãy cùng thực hiện theo những bước như sau:

Hình ảnh có liên quan

Bước 1:

Nếu có thể, bạn hãy chuẩn bị một quả cầu xốp hình tròn từ miếng xốp cắm hoa. Sau đó, bạn chỉ cần cắt ngắn những cành hoa và cắm vào quả cầu xốp đó cho đến khi hoa đã phủ kín miếng xốp là được. Như vậy, rất đơn giản bạn đã có được một mẫu hoa cưới đẹp mà cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Trong trường hợp, bạn không chuẩn bị được quả cầu bằng xốp, bạn hãy cắt bớt cành lá và hoa đi và chỉ để lại phần cuống hoa với độ dài phù hợp. Sau đó, bạn dùng những cành hoa mà bạn đã chuẩn bị cắt cho chúng có chiều dài bằng nhau và dùng để cắm thành một bó hoa cưới dáng tròn. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng dây ruy băng để quấn chặt bó hoa lại và đồng thời trang trí cho bó hoa thêm phần hấp dẫn hơn.

Kết quả hình ảnh cho bó hoa ly hoa cưới

Bước 2:

Bạn dùng tấm bìa cứng đã chuẩn bị để bọc vào xung quanh phần cuống của bó hoa. Hãy bọc toàn bộ phần cuống lại. Dùng một đoạn dây ruy băng để quấn vào xung quanh cố định bó hoa lại.

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng sợi vải ren và dùng keo để trang trí cho bó hoa cưới trở nên mềm mại hơn.

Bước 3:

Để bó hoa cưới luôn tươi tắn trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra, bạn hãy đặt bó hoa cưới ở nơi có không khí mát mẻ và chú ý bạn không nên sử dụng những cành hoa đã nở bung để làm hoa cưới, như vậy bó hoa cưới của bạn sẽ rất nhanh chóng bị tàn khi buổi lễ còn chưa kết thúc.