Home / Mẫu bó hoa cưới

Bó hoa cưới từ hoa thạch thảo thuần khiết      

  

Dù hoa thạch thảo mang đến một vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng và thanh tao thì hoa thạch thảo vẫn được nhiều người lựa chọn làm hoa cưới bởi loại hoa này thể hiện cho tình yêu.


Đây cũng là một trong những lý do chính hoa thạch thảo được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm hoa trang trí cho đám cưới. Hoa thạch thảo cũng như nhiều loại hoa khác, có nhiều màu sắc như màu trắng, xanh nhạt, hồng. Mỗi màu sắc hoa thạch thảo lại có một ý nghĩa riêng biệt.

Hoa thạch thảo trắng thể hiện ý nghĩa cho sự che chở, bao bọc cho người mình yêu thì hoa thạch thảo màu hồng thể hiện cho ý nghĩa may mắn. Riêng đối với hoa thạch thảo màu xanh nhạt lại tượng trưng cho sự cô đơn hoặc cho tình yêu đơn phương.

Tìm hiểu nguồn gốc của hoa thạch thảo

Hoa thạch thảo có nguồn gốc từ đất nước Ý và được nhiều cặp tình nhân lựa chọn với ý nghĩa mong muốn có một tình yêu thủy chung, gắn bó không bao giờ chia lìa nhau.

Ngoài ra, tại các đất nước Châu Âu, hoa thạch thảo còn là loại hoa thể hiện cho nét đẹp thanh lịch và dịu dàng của người con gái. Ở nước Mỹ, hoa thạch thảo lại thể hiện cho sự thanh khiết.

Hoa thạch thảo trong đám cưới

Với những ý nghĩa vô cùng đặc biệt của hoa thạch thảo, các cặp đôi thường lựa chọn làm loại hoa thể hiện cho sự dịu dàng, thanh lịch, thuần khiết, đặc biệt là màu trắng thể hiện cho sự đơn giản và phóng khoáng. Sử dụng hoa thạch thảo trang trí trong đám cưới thay cho lời cầu nguyện cho một cuộc sống hạnh phúc, gắn bó lâu dài của các cặp đôi. Cách đơn giản nhất để có một đám cưới thật đẹp và ấn tượng đó chính là sử dụng hoa thạch thảo trang trí dọc khắp lối đi cho buổi tiệc cưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hoa thạch thảo để phối với những loại hoa khác tạo thành bó hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp nhất.


Ngoài ra, nếu có sự tỉ mỉ hơn cho phần hoa cưới bạn cũng có thể phối hợp hoa thạch thảo với những loại hoa khác để tạo thành một khu chụp ảnh cho khách lời tại lễ cưới. Giúp lưu giữ lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng cho mọi người trong ngày trọng đại. Chắc chắn rằng, hoa thạch thảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để cho một đám cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời.