Home / Mẫu bó hoa cưới

Cách tạo hình độc đáo của bó hoa cưới kết hợp giữa 2 loại hoa      

Bạn đã biết cách trao gửi yêu thương đúng nghĩa thông qua hoa hồng hay chưa?

Ý nghĩa khác nhau của hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng

1. Hoa hướng dương làm hoa cưới

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa hướng dương

 

Hoa hướng dương là một trong những loại hoa nổi bật với màu sắc tươi sáng, hình dáng vô cùng bắt mắt, hướng dương nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích của mọi người. Vì vậy mà rất nhiều cô dâu khi tổ chức lễ cưới vào mùa hè đều mong muốn được cầm bó hoa cưới từ hoa hướng dương. Không chỉ được dùng nhiều trong việc làm bó hoa cô dâu cầm tay mà hoa hướng dương còn được dùng làm hoa xe cưới, hoa trang trí đám cưới, hoa bàn tiệc cưới...

Hoa hướng dương thường được mọi người lựa chọn làm hoa cưới cô dâu cầm tay chính bởi hoa hướng dương mang trên mình màu sắc rạng rỡ, tươi vui cho hôn lễ. Ngày nay, hầu hết những đám cưới được tổ chức vào màu hè đều lựa chọn hoa hướng dương làm bó hoa cô dâu cầm tay.

Hơn nữa, hoa hướng dương tươi khá lâu nên các cô dâu dù tổ chức đám cưới vào ngày hè nóng nực, dù lễ cưới có kéo dài nhiều tiếng đồng hồ vẫn yên tâm dùng hoa hướng dương làm hoa cô dâu cầm tay.

2. Hoa cưới cẩm tú cầu lãng mạn ngọt ngào

Hình ảnh có liên quan

 

Trong số các loài hoa thường dùng làm hoa cô dâu cầm tay, có lẽ hoa cẩm tú cầu là loài hoa mang cái tên ẩn chứa nhiều sự lạ lùng nhất. Cẩm tú cầu vốn dĩ là một loại hoa mang đến sắc màu dịu dàng và nhã nhặn, ngọt ngào cho  ngày trọng đại của những cô dâu thích sự thanh lịch.

Màu xanh của loài hoa cẩm tú cầu rất đặc biệt. Những cánh hoa có màu xanh lục nhạt, có khi lại ngả sang màu xanh biếc hoặc tím nhạt. Chính bởi đặc điểm mang màu sắc thanh tao, nhã nhặn khi được kết hợp với màu trắng của chiếc váy cưới cô dâu tạo nên cảm giác vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Loại hoa này thường được nở rộ vào cuối tháng 5 cho đến tháng 11. Nếu bạn có ý định dùng hoa cẩm tú cầu làm hoa cô dâu cầm tay thì trong dịp này bạn nên chuẩn bị đặt hoa trước khoảng 1 tháng.

Hình ảnh có liên quan

 

Qua ngược lại với thời gian, khi loài hoa này mới xuất hiện chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Vì hoa cẩm tú cầu có màu sắc thay đổi theo độ Ph của đất, người ta nghĩ rằng loại hoa này chính là biểu tượng của sự vô cảm, tình yêu và sự lạnh lùng. Thế nhưng, trong thời điểm hiện tại, khi hoa cẩm tú cầu không còn xa lạ nữa, người ta đã bắt đầu ưu ái loại hoa này hơn và dùng phổ biến hơn trong việc dùng làm hoa cưới.