Home / Mẫu bó hoa cưới

Điều cô dâu chú rể cần chú ý khi lựa chọn hoa cưới là gì?      

3 tiêu chuẩn cần có để lựa chọn được shop hoa tươi uy tín

Mẫu hoa tươi tặng mẹ đẹp mê ly

1. Tìm hiểu cách để giữ cho cưới luôn tươi tắn

Kết quả hình ảnh cho giữ hoa cưới tươi

 

Dù là bó hoa cưới cô dâu cầm tay hay hoa cưới trang trí trong đám cưới cũng đều cần được giữ cho hoa luôn tươi tắn trong suốt quá trình tổ chức buổi lễ cưới. Chính vì vậy, để có hoa cưới đẹp và tươi tắn nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi, bạn không nên lựa chọn qua loa mà hãy lên kế hoạch lựa chọn hoa cưới. Thay vì lựa chọn những loại hoa cưới cần cung cấp nhiều nước mới có thể tươi tắn như hoa cẩm tú cầu thay vào đó bạn hãy chọn những loại hoa cưới có độ bền cao hơn như hoa lan, hoa hồng, hoa mẫu đơn. Đôi khi, hoa dại cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của các cặp đôi.

2. Xác định thời điểm cưới

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới điện hoa 24 giờ

 

Đa phần, các cô gái khi lựa chọn hoa cưới thường chọn những loại hoa mà họ yêu thích hoặc loại hoa phù hợp với đám cưới của họ. Tuy nhiên, khi lựa chọn hoa cưới bạn cũng cần lựa chọn hoa cưới theo mùa. Ví dụ như nếu bạn tổ chức lễ cưới vào tháng 12, hãy lựa chọn hoa cưới là hoa hồng hoặc hoa lan, hoa mẫu đơn. Bởi khi lựa chọn hoa cưới theo mùa, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những loại hoa tươi tắn với mức giá phù hợp thay vì phải trả một cái giá đắt cho những loại hoa trái mùa. 

3. Hoa cưới theo ý nghĩa

Hình ảnh có liên quan

 

Một điều hiển nhiên, mỗi loài hoa đều mang những ý nghĩa đặc biệt thể hiện cho loại hoa đó và những thông điệp khác nhau. Nếu như hoa hồng đỏ mang ý nghĩa cho tình yêu lãng mạn và sự nồng cháy, hoa hồng vàng lại thể hiện cho tình bạn và sự gắn kết thì hoa lan lại mang đến vẻ đẹp của sự tinh tế và sang trọng cho lễ cưới.

Chính vì vậy, để chuẩn bị một bó hoa cưới cô dâu cầm tay giúp đám cưới của cặp đôi trở nên hoàn hảo hơn, bạn hãy chú ý cân nhắc thật kỹ với những yếu tố trên.