Home / Mẫu bó hoa cưới

Đóa hoa cưới – bạn chọn sự kết hợp giữa những màu sắc hoa hồng nào?      

Đóa hoa cưới – bạn chọn sự kết hợp giữa những màu sắc hoa hồng nào?

Bạn đã quen với việc cô dâu cầm hoa cưới trong ngày trọng đại nhất của mình, hình ảnh này đã gắn liền với chúng ta mỗi khi đi dự bất cứ tiệc cưới nào, hoa cưới không những là một vật làm cô dâu thêm phần rang rỡ trong ngày cưới mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt trong ngày trọng đại này. Hoa hồng – chắc không ai là không biết hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu và hơn hết hoa hồng được chọn làm hoa cưới. Cùng xem sự kết hợp giữa các màu hoa mà chúng ta thường chọn trong đám cưới nhé.

Trong hàng ngàn sắc hoa, mỗi loài hoa có một ý nghĩa riêng, và mỗi người chọn cho mình những bóa hoa cưới thật rực rỡ. Và những cặp uyên ương thường chọn những loài hoa sau để thêm đám cưới thêm phần lộng lẫy và sắc màu. Hoa hồng xanh kết hợp hài hòa với hoa hồng vàng, một đóa hoa cưới thật đẹp. Nếu như hoa hồng xanh là biểu tượng đẹp nhất của buổi lễ, chính là lời thề nguyền hạnh phúc, và cặp uyên ương như được tiếp thêm nhựa sống từ một nửa của mình, ngọt ngào và dịu êm thì hoa hồng vàng cũng lãng mạn không kém, hoa hồng vàng là biểu tượng của tình bạn đẹp vĩnh cứu. Vợ chồng cũng chính là những người bạn chia ngọt sẻ bùi cùng ta suốt cuộc đời này. Hoa hồng xanh – hoa hồng vàng kết hợp hài hòa mà ăn ý.

Hoa hồng- những cánh hoa còn được sử dụng để tắm hằng ngày

Cùng với sắc màu truyền thống, rực rỡ, rất nhiều cô gái chọn một đóa hoa hồng rực rỡ điểm thêm những bông hoa sao trắng thật đẹp. Tình yêu của chúng ta mạnh liệt, nồng nàn và thủy chung, em kiêu sa đằm thăm nhưng em cũng có lúc yêu mềm, vì vậy cuộc đời này chúng ta hãy vững bước vượt qua anh nhé.

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu thích một không gian xanh thiên nhiên với những gam màu nhẹn nhàng, nhiều cô dâu chọn hoa hồng xanh kết hợp cùng hoa hồng trắng. Hoa hồng trắng vốn dĩ là biểu tượng của đám cưới, mang vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của người con gái còn hoa hồng xanh là tấm lòng yêu thương chân thành của người con trai dành cho con gái. Hoa hồng xanh, hoa hồng trắng chính là tình cảm chân thành, dịu dàng của người con gái cũng như sự dịu dàng đáp lại của chú rể từ những bông hoa hồng xanh.

Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

Nhưng cũng có những cô gái thích tất cả các loại hoa hồng, đóa hoa cưới của cô thật rực rỡ sắc hoa, hoa hồng xanh, hoa hồng trắng, hoa hồng cam, hoa hồng phấn, màu sắc nào cũng thật ý nghĩa, đó chính là những lời chúc hạnh phúc nhất đến cả cô dâu và chú rể được những người cắm hoa làm sao có một đóa hoa cưới đẹp nhất cũng như ý nghĩa nhất từ người đặt hàng.

Bạn sẽ chọn sự kết hợp giữa những màu hoa hồng nào khi chọn hoa cưới trong ngày lễ hạnh phúc nhất của cuộc đời mình?

Mauhoacuoi.net