Home / Mẫu bó hoa cưới

Gợi ý cặp đôi lựa chọn hoa cưới đơn giản hơn bao giờ hết      

3 mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay không thể thiếu

Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

Hoa cưới đơn giản

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới

Tự kết hoa cưới cô dâu cầm tay vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của cặp đôi. Nhưng dù có tự tin vào sự khéo léo của mình như thế nào đi chăng nữa hãy bạn lựa chọn hoa cưới kết sẵn bạn cũng thử lựa chọn hoa cưới đơn giản. Bởi hoa cưới đơn giản luôn giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu và bộ váy cưới trong ngày trọng đại. Đồng thời, nếu như bạn muốn tự tay kết thành bó hoa cưới của mình thì hãy lựa chọn những kiểu đơn giản bởi nhất bởi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn rất ý nghĩa.

Kiểu hoa cưới cầm tay dáng tròn được xem là một kiểu hoa cưới đơn giản và được nhiều người lựa chọn nhất. Hoa cưới dáng tròn rất dễ kết hợp với nhiều kiểu dáng váy cưới khác nhau.

Hoa cưới đơn cành, đơn sắc

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới

 

Khi lựa chọn tự tay làm hoa cưới trang trí cho đám cưới của chính mình, bạn không chỉ lựa chọn loại hoa mà mình yêu thích mà hãy chú ý đến đến yếu tố khác như loại hoa đó có phù hợp với váy cưới và màu sắc đám cưới...Tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại hoa đơn cành hoặc những loại có dáng tròn như hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa cẩm tú cầu... hơn nữa những loại hoa này còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho đám cưới. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những loại hoa đơn sắc vì nó sẽ tạo nên sự hài hòa và đồng điệu cho đám cưới.

Hoa cưới kết hợp phụ kiện

Hình ảnh có liên quan

Với bó hoa cưới tự tay kết, nếu bạn cảm thấy còn quá đơn điệu thì có thể trang trí kết hợp thêm với một số phụ kiện khác như dải pha lê lấp lánh, cánh hoa hồng...

Hay đối với những bình hoa được trang trí theo kiểu đơn giản và nhẹ nhàng bạn cũng có thể kết hợp với những phụ kiện khác nhau để góp phần tạo cho bạn một đám cưới hoàn hảo hơn.

Bảo quản hoa cưới đúng cách

Khi bạn muốn tự tay kết hoa cưới cho chính mình, bạn nên tìm mua hoa từ sớm để lựa chọn được những bông hoa đẹp nhất, tươi nhất, gồm cả phụ kiện và nguyên liệu rồi bảo quản chúng thật tốt. Để có một sự chuẩn bị tốt, bạn nên mua hoa trước khi diễn ra hôn lễ một ngày và đừng quên phun nước cho hoa thường xuyên.