Home / Mẫu bó hoa cưới

Gợi ý một vài kiểu bó hoa cưới đẹp mắt và độc đáo      

Hoa chú rể đẹp và độc đáo

Trang trí xe hoa cưới ở đâu đẹp?

Bó hoa cưới cô dâu cầm tay phải thể hiện lên sự lãng mạn, tươi mới, ấn tượng trong đám cưới. Hoa cưới cầm tay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài kiểu bó hoa cưới cầm tay đẹp và phổ biến ở bài viết dưới đây. 

Bó hoa cưới truyền thống

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới truyền thống

 

Truyền thống chính là những gì đơn giản nhất, đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Chắc hẳn đây sẽ là một bó hoa cưới đáng lựa chọn dành cho nhiều cô nàng. Một bó hoa cưới được bó một cách đơn giản, gọng gàng từ những loại hoa đẹp. Cô dâu có thể lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay dáng tròn hoặc với những cành hoa được nhẹ nhàng rũ xuống. 

Ngoài ra, bạn có thể tô điểm thêm cho bó hoa cưới cầm tay của mình một vài phụ kiện trang trí khác như hạt chuỗi ngọc, dây ruy băng để giúp bó hoa cưới nổi bật hơn. 

Bó hoa cưới có hương thơm

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới truyền thống

 

Một bó hoa cưới có hương thơm nhẹ nhàng, phảng phất giữa không gian đám cưới sẽ là một cách để cô dâu tạo được ấn tượng trong lễ cưới của mình. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa cưới được kết hợp giữa các loại hoa và cỏ thơm, đính thêm một chiếc nơ xinh xắn ở phần tay cầm của bó hoa. Kiểu bó hoa cưới này được rất nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn. 

Bó hoa cưới nhẹ nhàng, lãng mạn

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới truyền thống

 

Một bó hoa cưới toát lên sự nhẹ nhàng, lãng mạn chắc chắn sẽ lọt ngay vào mắt của nhiều cô nàng bởi đa phần cô dâu đều thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Đặc biệt là những cô nàng thích pha thêm một chút phong cách Châu Âu trong bó hoa cưới cầm tay của mình. Những bông hoa được kết một cách chặt chẽ với nhau tạo nên một bó hoa độc đáo và lạ mắt. 

Kết cấu của bó hoa cưới cầm tay này mang ý nghĩa của sự gắn kết trong tình yêu. Không chỉ vậy, nó còn mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp rạng rỡ, giúp cô dâu nổi bật và cuốn hút hơn. 

Với 3 gợi ý ở bài viết dưới đây, mỗi kiểu dáng của bó hoa cưới đều mang một vẻ đẹp riêng. Mong rằng với những gợi ý này, sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu hoa cưới đẹp và phù hợp nhất.