Home / Mẫu bó hoa cưới

Hoa cài tóc quan trọng không kém so với hoa cưới cầm tay      

Mẫu hoa chú rể đơn giản nhưng sang trọng

Những mẫu bó hoa cưới đẹp với cô dâu năng động

Đa phần, cô dâu hiện đại thường hướng hình ảnh của mình theo hướng tự nhiên và trẻ trung nhất thay vì trang điểm thật đậm và cầu kỳ. Cùng với phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ là những kiểu tóc đơn giản, được xõa tự nhiên nhất sẽ giúp cô dâu trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng và thuần khiết hơn. Đối với những kiểu tóc đơn giản, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài cách lựa chọn hoa cài tóc ở bài viết dưới đây nhé. 

Hoa cài tóc tinh tế

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi cài tóc cô dâu

 

Hoa cài tóc không cần phải có màu sắc quá rực rỡ hay cầu kỳ. Thường thì, cô dâu nên lựa chọn từ những bông hoa handmade hay đơn giản hơn là những chiếc lá được thêu tỉ mỉ tạo nên sự quyến rũ và nhẹ nhàng. Cô dâu nên kết hợp với một số phụ kiện đối với những mãi tóc được xõa một cách tự nhiên hoặc cài lệch sang một bên. 

Hoa cài tóc kết hợp với băng đô

Kết quả hình ảnh cho băng đô cài tóc cô dâu

Băng đô luôn là một phụ kiện giúp các cô nàng trở nên xinh xắn hơn. Trong lễ cưới, cô dâu có thể kết hợp một chiếc băng đô có màu sắc và chất liệu giống với váy cưới, cùng với đó là một vài bông hoa cài tóc nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những dải lụa được thắt nơ xinh xắn và thả xuống nhẹ nhàng sẽ giúp cô dâu tạo được sự tự nhiên, không hề bị cứng. Có thể nói, kiểu hoa cài đầu này phù hợp với những cô nàng sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Vòng tay hay dây chuyền cũng là một phụ kiện không thể thiếu

Bên cạnh hoa cài tóc, băng đô thì cách để giúp cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ và rạng rỡ hơn trong ngày cưới chính là những phụ kiện liên quan. Bạn có thể tự làm một chiếc vòng tay hoặc dây chuyền bằng lụa để tạo sự hài hòa với váy cưới. 

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi cài tóc cô dâu

 

Ngoài những phụ kiện trên, hoa cưới cầm tay cô dâu  cũng là một phụ kiện không kém phần quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn hoa cưới cô dâu cầm tay thì hãy liên hệ với điện hoa 24 giờ để được tư vấn mẫu hoa đẹp và phù hợp nhất.