Home / Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới – Điểm nhấn tinh tế cho cô dâu      

Trong ngày cưới, bó hoa cưới sẽ giúp cô dâu trông rạng ngời hơn, duyên dáng hơn. Hơn nữa, trong xã hội hiện đại ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng, những bó hoa cưới lạ mắt, độc đáo cũng đã xuất hiện.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được những mẫu hoa cưới cầm tay mà được các cô dâu yêu thích sử dụng nhất.

Hoa cưới cầm tay – bó hoa ý nghĩa với cô dâu trong ngày cưới

Một buổi tiệc cưới hoàn hảo chính là nhờ sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, việc lựa chọn màu sắc hoa cho ngày cưới cũng là trong trong các điều quan trọng cần phải có. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các cặp đôi khi tổ chức đám cưới thì đôi khi lại có xu hướng tự lựa chọn, tự lên ý tưởng cho chính đám cưới của mình theo các chủ đề khác nhau. Với cô dâu, việc lựa chọn những đóa hoa cưới cầm tay phù hợp là điều rất quan trọng.

Ý nghĩa đặc biệt của các loài hoa cưới

8 mẫu hoa cưới cầm tay 2018

Hoa cưới cầm tay có thể làm từ loại hoa mà các cô dâu yêu thích, hoặc là loại hoa đã gắn bó với kỉ niệm của riêng 2 người với nhau. Tuy nhiên, mỗi loại hoa cưới lại có một ý nghĩa khác nhau, cho nên hãy chú ý đến ý nghĩ của nó cũng như thông điệp mà loài hoa này truyền tải để chọn được đúng loại hoa vừa theo sở thích lại vừa phù hợp với tính cách của cô dâu, chú rể nhé.

Bên cạnh tác dụng làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới, mỗi bó hoa cưới cầm tay có nhiều loại hoa và phong cách cắm khác nhau cũng nói lên những ý nghĩa nhất định của nó. Hiện nay, đa phần các cô dâu sẽ lựa chọn hoa cưới theo cảm hứng, màu sắc và sở thích riêng của cá nhân mình mà không hiểu được ý nghĩa của các loại hoa.

Màu hoa cưới cầm tay nổi bật nhất

Hoa cưới cầm tay kết bằng hoa lan sáng màu

Với những cô dâu yêu thích sự lộng lẫy, quý phái mà vương nét cổ điển thì hoa lan là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Những bó hoa lan màu tím nhạt, hồng nhạt tinh khiết, thời thượng chắc chắn sẽ chinh phục được các cô dâu. Hơn nữa, còn gì tuyệt vời hơn cả khi bạn kết hợp chiếc váy cưới đuôi dài với một bó hoa lan cầm tay kết theo kiểu dáng dài, bó hoa này sẽ khiến cho cô dâu trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn.

Hoa cưới cầm tay màu trắng

Màu trắng theo quan niệm của mọi người chính là biểu trưng cho sự trong trắng, vẻ đẹp tinh khiết của người con gái. Đặc biệt, khi chọn bó hoa cưới cầm tay màu trắng thì sẽ tạo được sự hài hòa với bộ váy cô dâu và không khí ngày trọng đại này. Không chỉ riêng màu trắng, nếu như các cô dâu không thích sự đơn điệu thì có thể kết hợp các loài hoa có cùng màu trắng để tạo nên một bó hoa nhỏ đáng yêu cũng được.

Những bó hoa cưới cầm tay màu trắng đang được rất nhiều người yêu thích, vậy tại sao bạn không lựa chọn một bó hoa màu trắng để mình trở nên tinh khôi hơn nhỉ?