Home / Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới cô dâu cầm tay mùa thu đông      

  

Người ta thường nói, mùa thu đông là mùa cưới, mùa của các cặp đôi nắm tay nhau về chung một nhà. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn hoa cưới cầm tay vào mùa thu đông chưa?

1.       Hoa cưới cầm tay mùa thu lãng mạn

Màu đỏ của rượu vang hay màu vàng của bơ chính là màu sắc vô cùng tuyệt vời của những hôn lễ tổ chức vào mùa thu. Với thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu chính là thời điểm lý tưởng cho đám cưới ngoài trời với phong cách đám cưới mộc mạc hoặc vintage.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn hoa cưới theo mùa cũng là cách để cô dâu chú rể tiết kiệm một phần chi phí cho hoa cưới. Vào thời điểm tháng 9-11 bên cạnh những loại hoa nở quanh năm, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại hoa làm hoa cưới cầm tay như:

Hoa ly có màu hồng tươi, màu đỏ trắng, màu cam sậm...

Hoa thủy tiên thể hiện cho sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hoa cúc đại đóa thể hiện cho sự đơn giản, gắn bó dài lâu.

Hoa thược dược đặc biệt là loại hoa thược dược tím thể hiện cho vẻ đẹp của người con gái và sự sang trọng, tinh tế.

Hoa baby, loại hoa nhỏ nhắn xinh xắn được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Ngoài bó hoa cưới là hoa baby, cô dâu có thể lựa chọn kết hợp hoa baby với loại hoa khác như hoa hồng.

2.       Hoa cưới cầm tay mùa đông

Khi bạn lựa chọn hoa cưới cầm tay mùa đông, bạn nên lựa chọn theo hai phong cách chính như hoa cưới có tông màu lạnh theo mùa hoặc hoa cưới có tông màu ấm giúp tạo sự ấm cúng. Những gam màu phù hợp giúp bạn lựa chọn hoa cưới như màu đỏ đô hoặc màu tím thẫm. Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng thì nên lựa chọn tông màu nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự dịu nhẹ.

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều loại hoa cưới phù hợp cho đám cưới của các cặp đôi nhưng hoa hồng vẫn là loại hoa hàng đầu cho ý tưởng này.

Đối với hoa cưới cầm tay mùa đông, bạn có thể lựa chọn một số loại hoa như hoa baby, hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa trà my, hoa lan... Đây đều là những loại hoa đẹp và ý nghĩa trong đám cưới.

Hoa cưới mùa thu đông có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại hoa phù hợp với phong cách đám cưới và ngân sách đám cưới của hai   bạn.