Home / Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới phù hợp với một số cung hoàng đạo      

 Hoa cưới phù hợp với một số cung hoàng đạo

Hoa cưới là một phần vô cùng quan trọng mà không thể thiếu được của mỗi hôn lễ. Hoa cưới là phần thể hiện tính cách của các cặp đôi đồng thời cũng thể hiện ý nghĩa đặc biệt của hôn lễ. Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ lựa chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu về một số hoa cưới phù hợp với cung hoàng đạo nhé!

1.      Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Cô dâu Bạch Dương sẽ thích hợp với những loại hoa có dáng dài và tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Hoa thủy tiên sẽ là một trong số lựa chọn lý tưởng. Bạch Dương ý thức được hình ảnh của mình trong mắt người khác nên họ rất quan tâm đến vấn đề này.

 

 

2.      Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Kim Ngưu là một cung thuộc nhóm Thổ, họ coi trọng vẻ đẹp và những tục lệ truyền thống. Hoa hồng mang vẻ đẹp tinh tế là sựa lựa chọn cổ điển dành cho chòm sao này. Những cành hồng mong manh nhưng lại có phần thân cứng cáp và mạnh mẽ, đây cũng chính là một đặc tính của một sao Kim Ngưu. Bạn sẽ phải kiên nhẫn di chuyển những cành hồng để không làm gãy những gai nhọn, cũng giống như việc bạn cần nỗ lực thuyết phục Kim Ngưu thay đổi khi đã quyết định. Hoa hồng là biểu tượng sự giàu có, niềm đam mê và sự tận tâm được ẩn chứa trong tâm hồn của Kim Ngưu.

3.      Song Tử (21/5 -> 21/6)

Song Tử là con người yêu tự do, ghét sự gò bó, không dễ dàng gì để đồng ý kết hôn. Hoa mẫu đơn xinh đẹp có hình dáng cánh kép và một hương thơm tinh tế là đại diện cho cái nhìn lạc quan về tương lai cũng như tính hai mặt bẩm sinh của Song Tử. Hoa chuông với nhiều bông nhỏ chụm lại có ý nghĩa rằng Song Tử đã sẵn sàng để về chung một nhà cùng người mà Song Tử yêu thương.

4.      Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Cự Giải luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của ngày trọng đại mãi mãi về sau. Do đó, hoa dành dành sẽ là một ý tưởng không tồi. Hương thơm quyến rũ, nồng nàn của loài hoa sống ở vùng nhiệt đới này sẽ kích thích mọi giác quan của Cự Giải. Ngoài ra, để tỏ lòng tôn kính với đấng sinh thành mình, Cự Giải có thể thêm hoa bi vào, bó hoa cưới sẽ trông càng tuyệt vời hơn.

5.      Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Sư Tử có tính cách nhiệt huyết và thích là trung tâm sự chú ý. Do vậy, những loài hoa giúp Sư Tử thật sự nổi bật, ấn tượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hoa mao lương chính là điều mà Sư Tử cần cho ngày cưới. Hao mao lương mạnh mẽ, ấn tượng và đầy màu sắc, với các sắc cam và đỏ như ánh mặt trời tăng thêm năng lượng cho cô dâu Sư Tử. Hoặc nếu Sư Tử cảm thấy loài hoa này chưa đủ để tỏa nắng, thì hoa hướng dương sẽ là lựa chọn không thể chối từ.

 

 

6.      Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Xử Nữ là người chú ý đến chi tiết và sự hoàn hảo nên có thể chọn cho mình hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới. Một bó cẩm tú cầu như một quả bóng màu, có kết cấu phức tạp và những cánh hoa mỏng tinh tế, giống như suy nghĩ đa chiều của Xử Nữ.

- Mẫu hoa cài áo cho chú rể

mauhoacuoi.com