Home / Mẫu bó hoa cưới

Học cách bó hoa cưới cầm tay cô dâu dáng tròn dễ hơn bạn nghĩ      

 

Hoa cưới không thể thiếu hoa hồng

Đám cưới là sự kết hợp tình yêu giữa hai người với nhau, khi nhắc đến tình yêu chúng ta sẽ không thể không nhắc đến hoa hồng. Vậy thì hãy cùng bỏ túi cách bó hoa cưới từ hoa hồng đơn giản mà đẹp lại đầy ý nghĩa. Trong ngày trọng đại của các cặp đôi, nhiều cô gái vẫn thường lựa chọn cách tự bó hoa cưới để cùng sáng vai với chú rể trong ngày trọng đại.


Cách tự bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu

Nếu như bạn muốn tự tay bó một bó hoa cưới dáng tròn thật đẹp thì trước tiên, bạn cần chuẩn bị khoảng 18 bông hoa hồng ( khi lựa chọn hoa hồng làm hoa cưới người ta vẫn thường lựa chọn hoa hồng trắng, bông hoa mới chớm nở, cành hoa thẳng và đẹp, ngoài ra bạn có thể lựa chọn theo màu hoa mà mình yêu thích). Một cuộn băng dính, một chiếc kéo, dải ruy băng màu trắng ánh kim và một lọ keo xịt tóc không màu.

Mách các cặp đôi cách lựa chọn hoa cưới đúng mùa

Xe hoa cho ngày trọng đại của bạn

Bước 1

Để có một bó hoa hồng đẹp, bạn cần phải làm như sau: Sau khi mua hoa về  bạn hãy cắt bớt cành hoa hồng đi khoảng 2cm. Bạn thực hiện cắm bỏ hết phần lá và gai của cành hoa để không làm tổn thương đến tay của cô dâu. Sau khi cắt cành hoa bạn hãy cho cành hoa cắm vào nước ấm hoặc nước lạnh để giữ hoa được tươi lâu hơn.


Bước 2

Tiếp đó, bạn lựa chọn ra một bông hoa hồng to nhất đặt ở vị trí trung tâm của bó hoa rồi tiếp đó đặt 3 bông hoa hồng tiếp theo vào xung quanh trung tâm.

Bước 3

Để cố định các bông hoa được chắc chắn, bạn hãy cuốn băng dính vào phần xung quanh của bó hoa, chỉ nên cuốn băng dính ở phần giữa tay cầm của bó hoa.

Bước 4

Tiếp tục bạn ghép 3 bông hoa hồng tiếp theo vào phần xung quanh của bó hoa vừa bó rồi dùng băng dính cố định chặt lại. Cứ làm như vậy cho đến khi hết 18 bông hoa hồng và bó hoa được tròn cân đối thì cố định bó hoa chặt lại bằng băng dính để nó có thể giữ nguyên được hình dáng của bó hoa cưới cầm tay cô dâu.

Bước 5

Bạn hãy chú ý phần băng dính khi dính vào cần được dàn đều ở phần cuống hoa sao cho khi cầm bó hoa trên tay bạn cảm thấy gọn là được. Để giấu đi phần cuốn băng dính và tăng thêm phần thẩm mỹ cho bó hoa cưới, bạn hãy lấy sợi dây ruy băng màu ánh kim đã chuẩn bị để quấn nên tạo thành hình chiếc nơ xinh xắn là được.