Home / Mẫu bó hoa cưới

Khéo léo lựa chọn bó hoa cưới cầm tay theo thông điệp      

 1. Bó hoa cưới cô dâu cầm tay từ hoa hồng

Chọn bó hoa cưới cô dâu cầm tay từ hoa hồng chính là một trong những bí kíp để các cặp đôi tôn vinh lên tình yêu của mình. Bởi hoa hồng luôn là đại diện cho một tình yêu bất diệt và nồng cháy vì vậy nó sẽ giúp cho cô dâu chú rể thể hiện được tình yêu của mình. Đồng thời, hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại thể hiện lên một thông điệp khác nhau trong tình yêu. Vì vậy, nếu như một bó hoa cưới từ hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu nồng cháy của các cặp đôi thì bó hoa cưới cầm tay từ hoa hồng trắng lại thể hiện cho sự ngây thơ, thuần khiết của cô dâu. Bó hoa cưới từ hoa hồng vàng  lại thể hiện cho sự gắn bó.


2.       Bó hoa cưới từ hoa cát tường

Loài hoa cát tường xinh đẹp và mỏng manh luôn là biểu tượng cho một tình yêu bất diệt. Đồng thời, với mỗi cánh hoa cát tường mỏng manh lại thể hiện cho tình yêu ngọt ngào và tinh tế mà cô dâu dành cho chú rể. Vì vậy mà những cô dâu có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng luôn lựa chọn hoa cát tường làm hoa cưới cầm tay. Tuy không phải là loại hoa rực rỡ nhưng nó lại mang đến một vẻ đẹp khiến cho nhiều trái tim phải si mê.


3.       Bó hoa cưới mẫu đơn - tôn vinh cuộc hạnh phúc

Hoa mẫu đơn hay còn gọi là một loại hoa quốc sắc thiên hương. Từ xa xưa hoa mẫu đơn thường được lựa chọn là loại hoa trồng trong vườn để các phi tần chiêm ngưỡng. Vì vậy mà đã từ rất lâu, loài hoa này trở thành biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Đối với cuộc sống hôn nhân, hoa mẫu đơn lại chính là niềm mong ước của nhiều người, mong ước về một cuộc sống đầy hạnh phúc và sung túc.

Mẫu hoa chú rể đơn giản nhưng sang trọng

Gợi ý hoa cưới cho bàn tiệc đẹp lộng lẫy

4.       Bó hoa cưới từ hoa oải hương - tôn vinh lên tình yêu chung thủy

Hoa oải hương không chỉ là một loại hoa có hương thơm nồng nàn mà nó còn là biểu tượng cho những điều may mắn. Hoa oải hương là hoa cưới cầm tay sẽ đại diện cho sự hạnh phúc, bình yên và hòa thuận giữa các cặp đôi. Ngoài ra, với sắc tím của hoa oải hương nó còn là biểu tượng cho sự thủy chung trong tình nghĩa vợ chồng.

Mẫu hoa cưới