Home / Mẫu bó hoa cưới

Lộng lẫy trong bó hoa cô dâu hồng đỏ      

 1. Bó hoa cô dâu được kết từ hoa hồng đỏ

Hoa cưới cô dâu cầm tay được kết từ duy nhất một loại hoa đó là hoa hồng đỏ theo dáng hoa hình tròn . Tuy mẫu hoa này không cần đi kèm với bất kì một loại hoa nào khác nhưng nó vẫn mang lại một nét đẹp lộng lẫy khi cô dâu kết hợp với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Bó hoa cô dâu này chính là điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp của cô dâu cũng như chiếc váy cưới.


2.       Bó hoa cô dâu được kết hợp từ hoa mẫu đơn và hoa hồng

Vẫn là loài hoa hồng đỏ rực rỡ nhưng lại được kết hợp với hoa mẫu đơn để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Bên cạnh đó, điểm nhấn cho bó hoa cưới nổi bật hơn đó chính là cách sắp xếp khéo léo giữa hoa hồng đỏ và hoa mẫu đơn. Vẻ đẹp của 2 loại hoa này được hòa quyện vào nhau, phù hợp với cô dâu thích sự nhẹ nhàng nữ tính và duyên dáng.


3.       Bó hoa cô dâu có màu tím được làm từ hoa lavender vô cùng sang trọng

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu hoa cưới nhiều màu sắc rực rỡ thì hoa lavender chính là loài hoa tạo nên sự mới mẻ dành cho bạn. Với sắc hoa tím nhẹ nhàng và ngọt ngào cùng với mùi hương thơm nhẹ nhàng phảng phất của những cành hoa lavender. Chỉ cần được bó một cách đơn giản thôi mẫu hoa này cũng đủ tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sự duyên dáng không kém phần sang trọng cho cô dâu vào ngày trọng đại.

Rạng rỡ hơn khi cô dâu lựa chọn hoa cưới cầm tay theo mùa

Top những mẫu hoa cưới cầm tay nổi tiếng thế giới

4.       Bó hoa cô dâu ngọt ngào từ hoa hồng và anh túc

Sự kết hợp vô cùng tinh tế từ hoa hồng phấn và màu trắng của hoa anh túc nhẹ nhàng, thêm vào đó là một chút sự độc đáo từ màu xanh của hoa sen đá chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mẫu hoa cưới vô cùng đẹp và lạ mắt. Bên cạnh đó, điểm nhấn độc đáo nằm ở một chi tiết nhỏ nhưng lại góp phần mang đến vẻ đẹp bừng sáng nổi bật cho bó hoa đó chính là màu hồng dâu tươi của bông hoa mao lương được sắp xếp xen kẽ. Cuối cùng thì bó hoa cô dâu được kết hợp khéo léo tinh tế từ nhiều loại hoa đã mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp cuốn hút và sự nổi bật trong ngày trọng đại của mình.