Home / Mẫu bó hoa cưới

Mách bạn trang trí hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu      

 Mách bạn trang trí hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một loại hoa đẹp vì vậy có rất nhiều cô dâu muốn sở hữu một bó hoa cưới được làm từ hoa cẩm tú cầu trong ngày trọng đại của mình.

 

 

Cách bó hoa cưới đơn giản

Nguyên liệu cần thiết

+ 5 cành hoa cẩm tú cầu màu xanh lá

+ 4 cành hoa hồng màu trắng

+ Một số cành lá để làm nền trang trí

+ Kéo, băng dính, dải dây ruy băng có màu kem hoặc trắng

+ Một số đinh ghim

Trước tiên, để bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu đẹp mắt nhất bạn cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây:

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn một cành hoa cẩm tú cầu đẹp nhất để đặt vào trung tâm của bó hoa, 4 cành còn lại bạn dùng để xếp vào các vị trí xung quanh, chú ý hãy căn chỉnh sao cho đẹp mắt nhất là được.

Sau khi đã tạo được bó hoa cưới có dạng hình tròn đều thì dùng băng dính để cố định chúng lại. Dùng 4 cành hoa hồng trắng để cắm từ trên xuống dưới, bạn hãy cắm hoa hồng ở các vị trí giữa của đóa hoa cẩm tú cầu. Vừa cắm, bạn hãy kiểm tra xem bó hoa cưới đã được tròn hay chưa. Nếu bó hoa chưa tròn thì hãy khéo léo cân chỉnh lại. Hoa cẩm tú cầu sẽ là loại hoa chủ đạo được kết hợp với hoa hồng. Tạo nên bó hoa cưới cầm tay cô dâu thật đẹp và bắt mắt.

Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn hãy dùng băng dính để cố định lại sau đó điểm thêm một số cành lá vào phần cuống của bó hoa để trang trí đồng thời làm bệ đỡ cho bó hoa. Bước này bạn vẫn nên dùng băng dính để cố định bó hoa lại.

Cuối cùng, bạn hãy dùng băng dính để quấn xung quanh bó hoa đồng thời che đi phần băng dính lại. Sau đó thì dùng dây ruy băng để quấn quanh sao cho bó hoa chặt lại. Sau đó, bạn dùng ghim để cố định phần dây duy băng của bó hoa lại. Bạn nên gài định ghim bó hoa theo chiều nghiêng, mũi đinh hướng lên trên sao cho nó hướng lên trên.

Đối với phần cành dư ở bên dưới của bó hoa bạn hãy dùng kéo để cắt tỉa nó đi. Để phần cành hoa đến phần dây ruy băng khoảng 2-5 cm.

 

 

Như vậy là chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành bó hoa cưới vừa đẹp, vừa đơn giản với loài hoa cẩm tú cầu. Màu sắc thanh nhã, bó hoa tinh tế chắc chắn bất kì cô dâu nào cũng muốn sở hữu bó hoa cưới trong ngày trọng đại của mình.

- Lựa chọn bó hoa cưới cô dâu màu nhạt nhẹ nhàng

mauhoacuoi.com