Home / Mẫu bó hoa cưới

Màu hoa cưới tinh tế nhất dành cho mọi cô dâu      

  

Hoa cưới cầm tay cô dâu có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc lại thể hiện cho một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên, đám cưới hiện nay thường sử dụng 4 màu hoa phổ biến đó chính là màu đỏ, màu tím, màu xanh và màu vàng. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ý nghĩa màu hoa cưới ở bài viết dưới đây.

1. Hoa cưới màu đỏ

Ý nghĩa hoa cưới màu đỏ tình yêu chính là sự thể hiện cho tình yêu nồng nhiệt, say đắm và ấm áp của cặp đôi. Màu đỏ chính là biểu tượng của tình yêu và sự tin tưởng lứa đôi dành cho nhau, màu sắc tạo nên sự hoàn hảo cho đám cưới. Chính vì vậy mà các cặp đôi không chỉ lựa chọn hoa cưới cầm tay màu đỏ mà còn lựa chọn hoa trang trí đám cưới màu đỏ rực rỡ.

2. Hoa cưới màu xanh tươi mát

Hoa cưới mang xanh mang đến cho mọi người một cảm giác bình yên, tươi mát và hài hòa rất dễ chịu. Cô dâu khi lựa chọn cho mình một bó hoa cưới với gam màu chủ đạo là màu xanh chắc chắn sẽ mang đến cho toàn bộ khách mời một cảm giác trong trẻo, nhẹ nhàng như vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Chuyên gia về hoa cưới cho biết, hoa cưới màu xanh chính là một biểu tượng thể hiện cho lòng tự trọng, sự hạnh phúc về một cuộc sống lứa đôi đầy bình yên.

3. Hoa cưới mang màu tím chung thủy

Tuy rằng, màu tím khi mới nhìn qua có một chút đượm buồn nhưng bạn có biết màu tím thể hiện cho sự thủy chung trong và lãng mạn trong tình yêu. Chính vì vậy, cô dâu có thể lựa chọn cho mình một bó hoa cưới màu tím lãng mạn như hoa hồng tím hoặc hoa lan tím.

4. Hoa cưới mang màu vàng rực rỡ

Nếu như bạn và người yêu là một người yêu thích sự hoạt bát, nhanh nhẹn, rực rỡ và vui tươi thì có lẽ không thể bỏ hoa bó hoa cưới màu vàng này. Cô dâu khi xuất hiện trong ngày cưới, cầm trên tay bó hoa cưới màu vàng sẽ thể hiện ý nghĩa cho sự gắn bó và mang đến cho quan khách một cảm giác vui vẻ để cùng hòa chung với không khí đám cưới đầy vui tươi. Màu vàng chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn có được trong cuộc sống hôn nhân của họ. Đối với bó hoa cưới màu vàng, bạn có thể lựa chọn hoa hồng hoặc hoa lan vàng. Bởi hai loại hoa này đều là loại hoa đẹp, thể hiện cho tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

 Mauhoacuoi