Home / Mẫu bó hoa cưới

Rạng rỡ hơn khi cô dâu lựa chọn hoa cưới cầm tay theo mùa      

1.       Lựa chọn hoa cưới cầm tay theo mùa xuân

Mùa xuân hay còn được gọi là mùa của trăm hoa đua nở. Vì vậy, nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa xuân thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn những mùa khác. Trong những năm gần đây, hoa cưới có xu hướng thiên màu chủ đạo là màu tím và màu trắng. Vì vậy, các cô dâu có thể khéo léo lựa chọn hoa cưới  cầm tay từ đóa hoa lan hồ điệp hoặc những nhánh hoa phong lan để tạo sự độc đáo cho bó hoa cưới.

Bởi hoa lan hồ điệp là một loại hoa đẹp, hoa lan màu trắng hay lan màu tím đều đẹp. Cô dâu có thể dùng hoa lan để tạo thành một bó hoa cưới cầm tay dáng dài thướt tha.


2.       Hoa cưới mùa hạ

Những cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa này sẽ có ít sự lựa chọn hơn mùa xuân. Mùa hạ thường ít có hoa nở và độ bền của hoa cũng kém hơn do thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, nếu cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa này cũng không cần phải quá lo lắng bởi cô dâu có thể lựa chọn hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm cưới... làm hoa cưới cầm tay.


3.       Hoa cưới Mùa thu

Mùa thu là một mùa rất dễ chịu trong năm và hay còn được gọi là mùa cưới. Mùa với thời tiết mát dịu cùng với những loại hoa thi nhau khoe sắc như hoa phi yến, hoa calalyly, hoa mai ý. Những loại hoa này đều là những loại hoa đẹp và có độ bền tốt. Vì vậy, có thể nói đây là sự lựa chọn tốt để cô dâu dùng làm hoa cưới cầm tay vào mùa này. Mỗi loài hoa đều góp phần mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc.

Top những mẫu hoa cưới cầm tay nổi tiếng thế giới

4 lưu ý chọn hoa cưới không thể thiếu

4.       Mùa đông

Mùa đông đến, loại hoa nổi bật nhất chính là hoa hồng. Bởi vậy, các cô nàng tổ chức đám cưới vào mùa này thường hay lựa chọn hoa hồng làm hoa cưới cầm tay. Vào mùa này, mỗi bông hoa hồng sẽ có kích thước nở to hơn so với mùa hạ. Những cánh hoa cũng trở nên cứng cáp và dày hơn. Do đó, hoa hồng không chỉ được lựa chọn làm hoa cưới cầm tay mà nó còn được chọn làm hoa trang trí tiệc cưới, hoa xe cưới...

Mùa đông với thời tiết se lạnh vì vậy các cô dâu hãy lựa chọn cho mình một bó hoa cưới với hoa hồng đỏ để tạo nên sự ấm áp và thể hiện cho tình yêu.