Home / Mẫu bó hoa cưới

Sự kết hợp giữa hoa cô dâu và hoa phù dâu      

Điều cô dâu chú rể cần chú ý khi lựa chọn hoa cưới là gì?

Hoa cài tóc quan trọng không kém so với hoa cưới cầm tay

Sự nổi bật của hoa cưới

Kết quả hình ảnh cho hoa cô dâu và hoa phù dâu

 

Những cành hoa lan vũ nữ có màu vàng của sự nổi bật như những tia nắng được len lỏi vào trong các khóm hoa lan tường hoặc hoa phi yến. Sự nổi bật của bó hoa cưới cô dâu cầm tay chính là điểm đặc biệt trong mẫu hoa cưới này.

Chất liệu để tạo nên bó hoa cưới cô dâu cầm tay và hoa phù dâu này luôn cần có tương đồng với nhau. Thường thì sự khác biệt là hoa cưới cô dâu cầm tay sẽ theo dáng tròn và xòe tự nhiên.

Hoa cưới gam màu pastel

Kết quả hình ảnh cho hoa cô dâu và hoa phù dâu

 

Màu pastel chính là màu hồng, trắng, hồng đào kết hợp với nhau vô cùng nhẹ nhàng và tạo nên sự lãng mạn với màu sắc của chiếc váy cưới cô dâu truyền thống giúp làm nổi bật lên sự tinh tế và thuần khiết. Đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều cô dâu chọn trong ngày trọng đại của mình.

Hoa cô dâu cầm tay thường mang màu sắc chủ đạo của những loại hoa như hoa mẫu đơn cỡ, hoa hồng, hoa lan kết hợp trên nền lá cỏ, hoa phi yến hoặc hoa bụi nhỏ.

Đối với bó hoa cầm tay phù dâu như những đám mây hồng nhỏ xinh kết hợp với những loại hoa như hoa baby, hoa hồng mini cùng với những sợi dây ruy băng mềm mại nhẹ nhàng.

Hoa cưới mộc mạc

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa cưới mộc mạc mang một gam màu trầm như màu nâu, màu vàng đồng chưa bao giờ dễ sử dụng nhưng lại vô cùng nổi bật khi cô dâu cầm trên tay bó hoa này, mặc với chiếc váy trắng tinh khôi. Phong cách, cá tính của cô dâu trong lễ cưới được thể hiện qua những chi tiết nổi bật của bó hoa cô dâu cầm tay.

Hoa cưới cô dâu thường kết hợp từ những cành hoa hồng màu kem nhạt và đỏ tạo nên sự độc đáo.

Hoa cầm tay của phù dâu cũng được xem như là một bó hoa đẹp vĩnh cửu, thường được sử dụng nguyên liệu làm bó hoa từ những nhánh hoa sấy khô như bạch đàn, lá ô liu…

Chú ý: Hoa cưới cô dâu cần không cần phải được làm từ những loại hoa đắt tiền mới đẹp và nổi bật mà đôi khi nó được tạo ra từ những loại hoa đơn giản mà cô dâu yêu thích hoặc màu sắc cô dâu yêu thích.