Home / Mẫu bó hoa cưới

Top 10 nữ hoàng hoa cưới cầm tay đáng để chị em lựa chọn ( Phần 1)      

 

1.     Hoa rum

Hoa rum là một loại hoa thường mọc trên bãi cỏ giữa những đầm lầy với những cành hoa ôm trọn lấy phần nhụy màu vàng. Hoa rum có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau như màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu tím than, màu cam... Tuy nhiên, khi sử dụng làm hoa cưới người ta thường chỉ lựa chọn hoa rum trắng, hồng, đỏ, vàng, tím...

Nhưng chủ yếu vẫn là hoa rum trắng bởi nó thể hiện cho sự thuần khiết của cô dâu, ý muốn thể hiện rằng cô dâu thực sự trân trọng ngày trọng đại vô cùng thiêng liêng này.

2. Hoa Hồng

Hoa hồng hay còn gọi là nữ hoàng của các loài hoa, hoa hồng vốn dĩ rực rỡ với nhiều màu sắc đặc biệt. Những màu sắc quen thuộc khi chúng ta nhắc đến loài hoa hồng đó là hoa hồng đỏ, hoa hồng tím, hoa hồng trắng, hoa hồng cam, hoa hồng vàng...

Chúng ta thường biết đến hoa hồng với một ý nghĩa đặc trưng đó là thể hiện cho tình yêu nồng cháy giữa các cặp đôi. Vì vậy mà hầu hết cô dâu thường lựa chọn bó hoa cưới cầm tay được kết từ hoa hồng.

3.     Hoa lan

Hoa lan là một trong những loài hoa mang lại vẻ đẹp tinh tế, thể hiện cho sự sang trọng, quý phái. Hoa phong lan thể hiện cho cả tình yêu và sự hi vọng về một tương lai đầy tươi sáng. Những cô dâu thường lựa chọn hoa cưới cầm tay từ hoa lan thường là những cô nàng thích sự mạnh mẽ, quyền lực và tự lập.

4.     Hoa cúc

Hoa cúc ngoài những màu sắc rực rỡ, mang lại vẻ đẹp cho đời thì nó còn có rất nhiều loại khác nhau mang nhiều hương sắc, sức khỏe và sự thư giãn cho con người.

Không chỉ vậy, hoa cúc còn được kết hợp với nhiều loại hoa khác để tạo thành bó hoa cưới cô dâu cầm tay. Cô dâu lựa chọn cho mình bó hoa cưới được kết từ hoa cúc chắc hẳn là một cô nàng hiếu thảo, có đầy đủ công – dung – ngôn- hạnh.

5.     Hoa baby

Hoa baby có một màu sắc đặc trưng đó là màu trắng, màu của mọi cô dâu. Vì vậy mà hiếm có cô nàng nào có thể từ chối một bó hoa cưới cầm tay được kết từ hoa baby. Ngoài vẻ đẹp tinh khiết, hoa baby còn thể hiện ý nghĩa đặc trưng trong tình yêu, sự thuần khiết và ngây thơ của cô dâu. Bạn có thể lựa chọn bó hoa cưới cô dâu cầm tay được kết hợp từ hoa baby, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lan. 

mauhoacuoi