Home / Mẫu bó hoa cưới

Top những mẫu hoa cưới cầm tay nổi tiếng thế giới      

 

1. Mẫu hoa cưới cầm tay bó tròn


Mẫu hoa cưới cầm tay bó tròn theo kiểu truyền thống này đã rất nổi tiếng và được lựa chọn cho đến ngày hôm nay. Mẫu hoa cưới này rất phù hợp với những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn. Đây là mẫu hoa từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi cô dâu bởi mẫu hoa này trông không kém phần hiện đại, không hề rườm rà. Cách bó hoa cũng rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều loại hoa khác nhau.

2. Mẫu hoa cưới xách tay


Mẫu hoa cưới xách tay này được khéo léo sắp xếp thành một bó hoa tròn và cô dâu dùng để xách tay nhằm tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Đồng thời, để tạo thêm sự bắt mắt và xinh xắn mẫu hoa này còn được kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác.

Một lẵng hoa tươi cầm tay cô dâu với những chùm lá được rũ xuống một cách tự nhiên cũng là một mẫu hoa tạo sự ấn tượng. Một phong cách đầy táo bạo và tạo được điểm nhấn cho cô dâu, mang đến cho các cô nàng một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

3. Mẫu hoa cưới đơn sắc

Mẫu hoa cưới đơn sắc này rất phù hợp với những cô nàng thích sự cổ điển một chút nhưng vẫn tạo được sự tinh tế. Hoa cưới mang đến một phong cách đầy mộc mạc cho cô dâu, tuy đơn giản nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi.

4. Mẫu hoa cưới kết hợp nhiều màu sắc

Phong cách hoa cưới này rất phù hợp với những cô nàng cá tính và muốn tạo sự ấn tượng mạnh mẽ. Mẫu hoa này được kết hợp nhiều màu sắc hoa khác nhau tạo sự nổi bật cho chiếc váy cưới tinh khôi của cô dâu.


5. Mẫu hoa cưới dáng ngắn

Mẫu hoa cưới dáng ngắn này được bao gồm sự kết hợp của nhiều đóa hoa lại với nhau và được sắp xếp từ cao đến thấp tạo thành một dáng hoa cưới hình tròn. Phần cuống của bó hoa cưới được thắt một chiếc nơ từ dây ruy băng để tạo nên sự điệu đà cho bó hoa.

Ý nghĩa hoa cài áo chú rể trong ngày cưới

Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

6. Mẫu hoa cưới dáng dài

Có thể nói đây là một dáng hoa cưới cổ điển, được kết hợp từ nhiều loại hoa có cuống dài như hoa lily, hoa lan, hoa hướng dương, hoa hồng. Với kiểu tạo dáng hoa dài linh động này, bó hoa cưới cầm tay giúp cho cô dâu dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tôn lên được vẻ đẹp thướt tha dịu dàng.

Mauhoacuoi