Home / Mẫu bó hoa cưới

Ý nghĩa của hoa hồng trong ngày lễ tình nhân      

 

Hoa hồng có ý nghĩa đặc biệt với các cặp đôi

Trong ngày lễ tình nhân, hoa hồng là một món quà đặc biệt và không thể thiếu. Hoa hồng là loại hoa tình yêu được nhiều người biết đến và là loại hoa phổ biến nhất. Hoa hồng không chỉ đẹp một cách hấp dẫn, thu hút mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Tuy nhiên, hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Khi bạn muốn tặng hoa hồng cho một ai đó, để hoa hồng có thể thể hiện hết được những thông điệp mà bạn muốn gửi đến đối phương bạn cần hiểu được ý nghĩa mà loại hoa này thể hiện.

Hoa hồng đỏ : Thể hiện cho tình yêu, sự nồng cháy , mãnh liệt và điên cuồng trong tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau.

Hoa hồng phấn : Thể hiện cho sự bắt đầu, một khởi đầu tốt đẹp cho các cặp đôi. Nếu bạn yêu một cô nàng nhẹ nhàng, lãng mạn thì một bó hoa hồng phấn sẽ rất phù hợp.

Hoa hồng vàng : Có nhiều người nghĩ rằng, hoa hồng vàng thể hiện cho sự ghen tuông, phản bội trong tình yêu nhưng ở một góc độ khác hoa hồng vàng thường được dành tặng cho những cô nàng kiêu sa.

Hoa hồng trắng : Màu trắng luôn là màu sắc điển hình cho sự ngây thơ, trong sáng, thanh cao, thuần khiết. Trong tình yêu, nó thường được dùng để thể hiện cho một tình yêu thầm lặng.

Hoa hồng tím : Màu tím là màu sắc của sự thủy chung, son sắc, lãng mạn. Vì vậy trong ngày lễ tình nhân hoa hồng tím cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hoa hồng xanh : Thể hiện cho đối phương biết về một tình yêu mãnh liệt, khó có thể rời xa.

Một vài quy luật khi tặng hoa hồng vào ngày lễ tình nhân:

-          Nếu bạn tặng người đó một bó hoa hồng dưới 10 bông thì hãy lựa chọn số lẻ.

-          Tặng 12 bông hoa hồng ý muốn nói lời cảm ơn với đối phương.

-          Tặng nàng 24 bông hoa hồng để thể hiện sự ga lăng của bạn.

-          Tặng nàng 99 bông hoa ý muốn thể hiện rằng tình yêu của bạn đối với người đó sẽ không bao giờ phai nhạt.

Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa tươi phù hợp nhất.

mauhoacuoi