Home / Mẫu hoa chú rể

Hoa cài áo chú rể thêm phần lịch lãm và bảnh bao      

Ý nghĩa của hoa cài áo dành cho chú rể

Ai nói là chỉ có mỗi cô dâu là có cảm giác lo lắng hồi hộp khi bước vào lễ đường chứ! Các chú rể khi sải bước cùng cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời cũng cảm thấy rất là hồi hộp đấy chứ. Sự hồi hộp xen lẫn cùng với cảm giác hạnh phúc ấy được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi mà họ khoác lên người một bộ vest cưới thật bảnh bao và lịch lãm, những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt chẳng bao giờ tắt. Và một bông hoa nhỏ cài áo sẽ là thứ phụ kiện tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho chú rể và cũng mang một ý nghĩa thiêng liêng nét tương đồng với hoa cầm tay của cô dâu nhằm thể hiện vợ chồng tuy hai mà là một.
Vậy đeo hoa cài áo như thế nào cho đúng?

Thông thường, đối với hoa cài áo chú rể sẽ được đeo ở phía bên trái của áo vest, vị trí chính xác là vào trước ngực trái nơi có trái tim chú rể, gần vị trí của túi ngực. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết những kiểu áo vest cưới người ta không thiết kế nút giữ cổ áo cũng như là phần lỗ để cài hoa cưới nên bạn có thể sử dụng thêm kim ghim hoặc kim băng để cố định cho hoa cưới lên áo.
Một vài lưu ý dành cho uyên ương khi chọn hoa cài áo chú rể là nên chọn loại hoa phù hợp với màu của áo vest và bó hoa cưới của cô dâu để bạn trở nên hoàn hảo. Đồng thời nên chọn loại hoa có kích thước vừa phải, không to quá cũng không nhỏ quá để tăng thêm điểm nhấn cho chú rể.


Ý nghĩa hoa cài áo chú rể trong ngày cưới

Đám cưới của chúng ta rực rỡ sắc hoa hồng


Một bông hoa nhỏ cài lên áo vest của chú rể trong ngày vui trọng đại tuy là chi tiết rất nhỏ nhưng lại là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ và riêng biệt dành cho chú rể khác với tất cả các vị khách mời. Đồng thời cũng thể hiện vẻ tinh tế và sự đồng điệu của cô dâu chú rể.