Home / Mẫu xe hoa cưới

Bạn đã biết cách phối màu cho hoa cưới thêm độc đáo chưa?      

 Bạn đã biết cách phối màu cho hoa cưới thêm độc đáo chưa?

Từ trước đến nay, xu hướng hoa cưới cầm tay cô dâu luôn được phối màu theo cách đơn giản, các cô dâu thường lựa chọn hoa cưới một màu nhưng hiện nay theo xu thế ngày càng hiện đại, cô dâu có thể lựa chọn hoa cưới theo cách kết hợp 2-3 màu khác nhau. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần căn cứ vào tiệc cưới, màu áo cưới, phong cách của cô dâu để lựa chọn được một bó hoa cưới đẹp và ấn tượng nhất trong ngày trọng đại. Dưới đây, điện hoa 24 giờ sẽ mách bạn cách phối màu hoa cưới đẹp và phù hợp nhất.

 

 

Kết hợp màu trắng + tím

Khi muốn kết hợp hai tông màu này lại với nhau để làm hoa cưới bạn có thể lựa chọn hoa lan hồ điệp kết hợp màu trắng và màu tím lại với nhau giúp làm nổi bật lên và hơn nữa nó còn có tác dụng giúp che đi khuyết điểm của những cô dâu có vòng 2 không được hoàn hảo.

Hoa cưới kết hợp màu vàng + tím + xanh

3 màu chủ đạo này khi kết hợp với nhau chắc chắn sẽ tạo ra một bó hoa cưới cầm tay hình tròn thật ấn tượng mãi không quên. Bó hoa với màu sắc rực rỡ như vậy rất thích hợp với những vô dâu thích kiểu phong cách tự nhiên.

Hoa cưới màu hồng + tím

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu hồng nhạt lơ lớ với màu tím nổi bật tạo nên một bó hoa thật độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo này cô dâu có thể lựa chọn loại hoa hồng đóa to để tôn lên sự sang trọng trong ngày trọng đại.

Màu cam + hồng + vàng pastel

Với 3 màu sắc kết hợp hoàn hảo này nếu khéo léo bạn sẽ tạo nên một bó hoa cưới trông thật nhẹ nhàng mà bất kì cô dâu nào cũng muốn sở hữu bó hoa cưới đó trong ngày trọng đại của mình.

Màu hồng + màu xanh

Màu của sự nhẹ nhàng và một chút cá tính chắc chắn sẽ tạo nên một bó cưới đầy rực rỡ mà nhiều cô dâu mong ước có được. Nó vừa tạo nên sự dịu dàng vừa tạo nên một sự bí ẩn.

Màu hồng + Tím + Đen + Xanh

Một bó hoa cưới thật đẹp và độc đáo chắc chắn sẽ không thể thiếu được màu hồng, màu tím, màu đen, màu xanh. Thật tuyệt vời hơn khi chúng được kết hợp với nhau để tạp nên vẻ đẹp thanh toát và huyền bí của cô dâu trong ngày cưới.

 

 

Màu trắng + hồng + đen

Sẽ thật đặc biệt cho bó hoa cưới khi bạn kết hợp 3 màu này lại với nhau, chắc hẳn sẽ tạo ra một điểm nhấn thật tuyệt vời giữa những cánh hoa trắng, hồng và đen huyền bí kết hợp với nhau.

- Tặng hoa cho người yêu ngày 14/2

- Hoa cài áo cho chú rể

mauhoacuoi.com