Home / Mẫu xe hoa cưới

Biến tấu mẫu hoa cưới độc đáo      

 Biến tấu mẫu hoa cưới độc đáo

   Hoa cưới là phụ kiện quan trọng không thể thiếu được trong mỗi đám cưới. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc sáng tạo, biến tấu các mẫu hoa cưới khác nhau sẽ tạo ra sự mới lạ đặc biệt mà không nhất thiết phải là dạng hoa cưới cầm tay truyền thống vốn có như trước đây. Bạn là cô dâu cá tính và độc đáo thì sẽ không thể nào bỏ qua được những mẫu hoa cưới mới lạ tuyệt vời này đâu. Ngoài những mẫu hoa cưới truyền thống như dạng tròn, dạng suối dài, dạng hình quạt thường khá nặng nếu như cô dâu phải mang trong suốt bữa tiệc thì chúng ta có thể thay thế bằng những mẫu mới lạ như hoa đeo cổ tay, quấn cánh tay, cài ví,… Sự biến tấu hoa cưới độc đáo này sẽ là điều mà bạn cần đến.
 
 
1. Hoa cưới đeo cổ tay
Với những cô dâu thích sự trẻ trung, năng động và xu hướng hiện đại thì mẫu hoa cưới dạng đeo cổ tay sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn bao giờ hết. Dù là 1 đóa hoa hoặc chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa hoa với các loại phụ kiện khác thì chiếc vòng hoa cưới đeo cổ tay cũng sẽ mang lại sự dễ thương dành cho cô dâu.
2. Hoa cưới dạng quấn cánh tay
Đây là dạng hoa cưới khá độc đáo, mới lạ phù hợp với cô dâu có cánh tay thon gọn. Phù hợp với váy cưới hở vai, không tay hoặc là váy dáng suông dài đều rất đẹp. Những bông hoa xinh đẹp, tươi tắn quấn lấy phần cánh tay của cô dâu tạo nên sự quyến rũ không thể chối từ.
3. Nhẫn cưới bằng hoa đeo tay
Bàn tay cô dâu là phần ít nổi bật nhất trong lễ cưới. Vì vậy để có thể làm nổi bật hơn vẻ đẹp của bàn tay cô dâu tạo nên cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tự nhiên hơn thì nên làm một chiếc nhẫn từ hoa sẽ độc đáo và thu hút ánh nhìn.
 
 
4. Hoa cưới cài giỏ hoặc ví
Giỏ hoa cưới cầm tay hoặc cài hoa lên ví sẽ vô cùng tiện lợi đối với mọi cô dâu vì có thể đựng thêm được một số thứ đồ lặt vặt nhỏ như son, giấy thấm dầu giúp cô dâu luôn trong trạng thái tươi tắn và xinh đẹp nhất.
5. Hoa cưới dạng gắn 1 bên vai
Đây là mẫu hoa cưới có thể nói là độc đáo nhất dành cho cô dâu ưa thích sự hiện đại. Những bông hoa cưới được đeo bên ngực hoặc dùng để trang trí phần ngực áo cưới, những bông hoa cưới bên vai sẽ được kết theo dải dọc theo bên vai để khoe bờ vai nuột nà. Kiểu hoa cưới này tạo sự kiêu sa cho cô dâu, khiến gương mặt cô dâu trở nên xinh tươi hơn, sáng hơn nhờ những bông hoa xinh đẹp lộng lẫy bên vai áo.

-Chơi hoa tươi ngày tết cho từng không gian nhà ở

-Cách chọn hoa đào ngày tết

mauhoacuoi.com