Home / Mẫu xe hoa cưới

Cách “ghi điểm” trong mắt phái nữ thông qua việc tặng hoa ngày 8/3      

 Cách “ghi điểm” trong mắt phái nữ thông qua việc tặng hoa ngày 8/3

Hoa tươi thì có vô vàn loại khác nhau với biết bao nhiêu là màu sắc rực rỡ. Cũng chính vì thế, có lẽ vấn đề mà các bạn nam luôn gặp phải mỗi khi tặng hoa ngày 8/3 cho phái nữ, đó là làm sao tặng hoa cho thật phù hợp, hợp tình và hợp lý để các chàng có thể “ghi điểm” được trong mắt phái nữ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn hoa gì để làm hài lòng được người nhận thì hãy tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.

 

Hoa dành tặng mẹ

Mẹ là người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Mẹ luôn là người hi sinh cho chúng ta mọi thứ mà không tiếc điều gì chỉ để mong muốn chúng ta nên người, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc. Chính vì thế mà bạn không thể quên tặng hoa ngày 8/3 đến cho mẹ được, nhằm gửi đến mẹ lời cảm ơn sâu sắc và tình cảm mà bạn dành cho mẹ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn hoa tươi sao cho phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ của mẹ nhé. Hoặc bạn có thể lựa chọn một loại hoa tươi như hoa cúc, hoa lan để bày tỏ được lòng biết ơn với đấng sinh thành.

 

Hoa dành tặng người thương

Bạn vẫn đang còn băn khoăn, lo lắng khi chưa biết phải chọn hoa tươi loại gì để dành tặng cho bạn gái trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới? Vậy thì hoa hồng đỏ sẽ chính là gợi ý hoàn hảo, hợp tình, hợp lý dành cho bạn. Một loại hoa tươi mà bất kì cô gái nào khi nhìn vào cũng phải bị thu hút bởi vẻ đẹp quyến rũ của những bông hoa tươi tắn và đẹp lộng lẫy này. Khi chọn hoa hồng đỏ để tặng hoa ngày 8/3, thì bạn nên lưu ý một chút về số lượng bông hoa trong một bó để giúp bạn truyền tải được rõ hơn về thông điệp bạn muốn trao gửi tới nàng nhé.

 

 

Hoa dành tặng sếp nữ

Tặng hoa ngày 8-3 cho sếp nữ cũng là điều khiến cho khá nhiều quý ông phải đau đầu suy nghĩ. Nếu bạn băn khoăn về món quà tặng 8-3 dành cho sếp nữ thì nên dựa vào độ tuổi của sếp, cá tính, sự trẻ trung cũng như là sở thích của sếp để bạn có thể lựa chọn cho mình được món quà phù hợp nhất. Một số các loài hoa tươi biểu trưng cho sự nghiệp được phát triển và tương lai được sáng lạn như hoa thược dược, đỗ quyên, dây trường xuân hay hoa ly tất cả đều là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi lựa chọn hoa tặng sếp.

 

- Điện hoa cho ngày 14/2

- Hoa cài áo cho chú rể

mauhoacuoi.com