Home / Mẫu xe hoa cưới

Cắm hoa hồng tạo ấn tượng từ vẻ ngoài rực rỡ      

 

Chuẩn bị nguyên liệu cắm hoa:

-          Hoa hồng màu đỏ

-          Miếng xốp cắm hoa

-          Dụng cụ gồm dao và kéo

Trước tiên, bạn hãy dùng dao và kéo để thực hiện với miếng xốp cắm hoa của mình. Với miếng xốp cắm hình chữ nhật, bạn hãy xem chiều cao của miếng xốp là chiều cao của chiếc giày, chiều rộng là bề rộng của giày và chiều dài sẽ là chiều dài của chiếc giày. Dựa vào đó, bạn hãy khéo léo dùng dao cắt miếng xốp cắm hoa của mình thành hình của một đôi giày với chiều dài ngắn phù hợp. Sau khi đã thực hiện hoàn thành hình của một chiếc giày, bạn hãy ngâm miếng xốp này xuống dưới nước khoảng 5 phút để khi cắm hoa, nước trong miếng xốp sẽ giúp hoa tươi lâu hơn.

Bạn dùng cành hoa hồng màu đỏ, cắt thành những cành hoa có độ ngắn khoảng 4-5cm. Sau khi cắt những cành hoa xong bạn hãy dùng những cành hoa đó để cắm lên trên miếng xốp cắm hoa của mình. Với cách này, bạn có thể dùng kết hợp cả hoa hồng đỏ và hoa hồng phớt. Hãy cắm những cành hoa hồng đỏ vào bên cạnh nhau và sát với miếng xốp cắm hoa. Khi cắm hoa vào miếng xốp, bạn hãy cố gắng điều chỉnh khéo léo theo đường cao của đôi giày và để lại phần mũi giày để cắm với những bông hoa hồng phớt. Cách khác, bạn có thể cắm toàn bộ đôi giày của mình bằng những bông hoa hồng đỏ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại những bông hoa của mình sao cho chúng sát lại với nhau là được. Chú ý, khi cắm hoa theo cách này bạn hãy lựa chọn những bông hoa hồng có kích thước đều nhau để trang trí thành một chiếc giày đẹp mắt nhất.

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu hoa dành cho những cô nàng đam mê giày cao gót. Chúc bạn thực hiện thành công với cách cắm hoa độc đáo này. 

mauhoacuoi