Home / Mẫu xe hoa cưới

Gợi ý quà 8/3 nên tặng cho chị em      

 Gợi ý quà 8/3 nên tặng cho chị em

Vào ngày quốc tế phụ nữ các chị em thường được những đấng mày râu quan tâm một cách đặc biệt hơn so với những ngày khác. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa luôn kèm theo là những món quà nho nhỏ. Sau đây là một vài gợi ý về quà tặng ngày 8/3 nên tặng cho các chị em là đồng nghiệp trong công ty với nhau.

 

 

Bó hoa tươi rực rỡ

Hoa tươi chưa bao giờ trở thành món quá cũ để dành tặng cho chị em phụ nữ vào ngày 8/3 này. Khi tặng quà cho các chị em bó hoa tươi rực rỡ đồng thời các bạn nam cũng sẽ được nhận lại là những nụ cười tắn và tấm lòng cảm kích. Nếu nơi làm việc của bạn không quá nhiều đồng nghiệp là nữ thì nên tặng cho mỗi người một bó hoa tươi. Còn nếu như số đồng nghiệp nữ lại nhiều hơn số nam thì hãy tặng cho mỗi chị em một bông hoa hồng và kèm theo là một tấm thiệp nhỏ nhỏ có ghi những lời chúc thú vị sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đấy.

Chậu hoa tươi hay chậu cây cảnh đặt bàn

Tặng quà các chị em đồng nghiệp một chậu hoa tươi hoặc một chậu cây cảnh nhỏ bé để đặt trên bàn làm việc cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho các chàng trai. Một chậu hoa tươi hoặc một chậu cây nhỏ đặt trên bàn sẽ giúp các chị em khi nhìn vào cảm thấy thư giãn, tập trung làm việc, không những thế còn giúp cho bàn làm việc của các chị em không còn quá đơn điệu nữa.

Sẽ có rất nhiều các loại hoa tươi, cây cảnh để bạn chọn lựa như: hoa đá, hoa lan, hoa xương rồng,… Tuy nhiên, hãy chọn những loại hoa tươi và cây cảnh nào có thể chịu được không khí trong điều hòa khô và khá khắc nghiệt một chút nhé.

Tạo một không gian thật bất ngờ

Các đấng mày râu hãy bỏ ít chút thời gian sau khi tan làm ngày hôm trước hoặc là đến sớm một chút để trang trí cho phòng làm việc của công ty thêm lộng lẫy hơn bằng những trái bóng và hoa tươi. Các chị em khi đi làm tới sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ trước khung cảnh thật lộng lẫy của văn phòng. Chắc chắn họ sẽ cảm nhận được sự chu đáo của các đồng nghiệp nam trong công ty đấy. Và đừng quên dành tặng quà cho chị em những phần quà nho nhỏ, họ sẽ rất hào hứng đấy.

 

 

Tổ chức bữa tiệc  liên hoan

Một bữa tiệc liên hoan nhỏ với một ít đồ ăn nhẹ, hoa quả, bánh kẹo do chính các nam đồng nghiệp tự tay chuẩn bị sẽ là món quà ý nghĩa tặng cho chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 vào giờ giải lao.

 

- Biến tấu mẫu hoa cưới 

- Hoa cài áo chú rể

mauhoacuoi.com