Home / Mẫu xe hoa cưới

Hoa cưới trang trí bàn trà không thể bỏ qua      

 Hoa cưới trang trí bàn trà không thể bỏ qua

 Đời người, đám cưới chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống, chính là một bước chuyển mình khác trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hơn ai hết trong chúng ta đều rất cầu toàn tỉ mỉ trong đám cướicủa mình. Và hoa cưới chính là một phụ kiện mà không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Có thể nóirằng nếu trong đám cưới của bạn mà không trang trí hoa đó chính là một thiệt thòi lớn nhất của cuộcđời người, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, và có thể không còn là một không gian cưới lãng mạn đáng nhớnhất của bạn.Nhưng tùy từng tập tục từng vùng, từng nơi, bạn tổ chức tiệc cưới ở nhà hay bạn tổ chức tiệc cưới ở hộitrường là khác nhau.
 
 
Nếu bạn tổ chức đám cưới ở hội trường thì sẽ khác với bạn tổ chức đám cưới ởnhà, hoa cưới trang trí bàn trà sẽ ở hội trước thì sẽ được trang trí lộng lẫy ở bạn đón khách, mùi hươngcủa hoa quyện vào với mùi café, mùi trà tranh… mang phong vị rất hiện đại. Còn đám cưới ở nhà, bàntrà sẽ được trang trí lúc đưa đâu hay đón dâu, ở cả nhà trai và nhà gái. Vì đặc thù nơi tổ chức nên cómột số điểm khác biệt giữa khi tổ chức ở nhà và tổ chức ở hội trường.Hoa bàn trà tổ chức ở hội thường dùng những bình hoa tròn, màu hoa sẽ kết hợp với ánh sáng trongphòng, vơi phong cách hiện đại cá bạn thường chọn hoa màu trắng và xanh, bàn trà cũng là một nét tinhtế của người Việt ta.
 
 
Mời trà, tiếp đón chu đáo, là truyền thống lâu đời của dân tộc.Đối với đám cưới tổ chức ở gia đình sẽ khác, khi mọi người dung xong tiệc, khi mọi người nghỉ ngơi, dọndẹp bàn tiệc để tiếp túc công việc của đám cưới, một sự kiện chính hơn là đưa dâu và dẫn dâu. Quanviên hai họ sẽ đưa dâu, đón dâu, đó cũng là lúc họ hàng hai bên gặp mặt cô dâu chú rể, hay chính là lúccô dâu chú rể ra mắt mọi người, được giới thiệu với cụ ông cụ bà hai họ để không còn bất cứ lạ lẫm.Lúc này, hơn hết hoa trang trí bàn trà rất quan trọng, tạo một không gian lãng mãn cùng với sự quantâm động viên, chúc phúc của tất cả mọi người. Tùy từng người chọn, mỗi bàn hoa sẽ trang trí một giỏihoa nhỏ xinh, tùy từng nhà khác nhau sẽ chọn những cách trang trí khác nhau. Hoa bàn trà trong đámcưới thường là hoa hồng, hoa đồng tiền với những ý nghĩa tốt đẹp nhất chúc phúc tới đôi uyên ươngtrong lễ cưới.

-Em chọn hoa hồng tím cho đám cưới của mình

-Trang trí xe hoa cưới ở đâu đẹp

mauhoacuoi.com