Home / Mẫu xe hoa cưới

Mách các cặp đôi cách lựa chọn hoa cưới đúng mùa      

Cách chọn hoa cưới vào mùa thu

4 mùa trong năm, mùa thu là mùa khởi điểm cho những đám cưới hạnh phúc. Mùa thu thời tiết khô mát, nắng nhẹ nhàng. Đây là mùa của hoa lan phi yến và hoa cúc mai ý khoe sắc. Đây là những loại hoa đẹp, có ý nghĩa tốt đẹp cho ngày trọng đại và có khả năng tươi lâu. Với những đặc tính tốt, hai loại hoa này được mọi người ưu ái lựa chọn làm hoa cưới trong ngày trọng đại.
Cách chọn hoa cưới vào mùa đông

Mùa đông có thời tiết se lạnh vì vậy nhiều loại hoa không thể nở vào mùa đông. Tuy nhiên, hoa hồng lại là loại hoa mạnh mẽ khoe sắc trong thời tiết giá rét. Chính vì vậy, hoa cưới vào mùa đông nổi trội nhất chính là hoa hồng.

Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, màu nào cũng đẹp và ý nghĩa vì vậy cô dâu chú rể có thể lựa chọn hoa cưới theo màu sắc của loại hoa này. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa hoa hồng với những loại hoa khác nhau như hoa địa lan, hoa hồ lan điệp, hoa lily để tạo sự khác biệt cho bó hoa cưới và có ý nghĩa tốt đẹp.

Cách chọn hoa cưới vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa của các loài hoa đâm chồi nảy lộc. Chính vì vậy mà việc lựa chọn hoa cưới vào mùa xuân cũng rất đơn giản. Mỗi thời điểm khác nhau sẽ lựa chọn một màu hoa cưới khác nhau. Chẳng hạn như hoa cưới có màu trắng tinh khôi và màu tím thì nên lựa chọn hoa màu tím kết hợp như hoa lan tím để tạo sự lãng mạn cho đám cưới.
Cách chọn hoa cưới vào mùa hè

Mùa hè là thời điểm nóng nực nhất trong năm vì vậy cô dâu cũng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn hoa cưới vào thời điểm này. Bởi mùa hè có khá ít những loại hoa khoe sắc và độ bền của những loại hoa tươi cũng rất kém.  Những loại hoa phù hợp nhất làm hoa cưới trong mùa hè phải kể đến hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng... Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những loại hoa này với những loại hoa hoặc lá phụ để bó hoa cưới có phần nổi bật hơn giữa thời tiết nóng bức của mùa hè.

8 mẫu hoa cưới cầm tay 2018

Mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật hơn bao giờ hết

 

 

Với những gợi ý ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được bó hoa cưới đúng mùa và đẹp nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được bó hoa cưới ưng ý nhất thì có thể đến với điện hoa 24 giờ để được tư vấn.

mauhoacuoi