Home / Mẫu xe hoa cưới

Mẹo trang trí xe cưới đẹp      

Trong các đám cưới ngày nay việc sử dụng xe hoa cưới không còn là điều xa lạ gì. Xe hoa cưới được trang trí khá bắt mắt tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho đám cưới hiện nay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số cách trang trí hoa xe cưới sao cho thật ấn tượng, thật bắt mắt để dành cho các cặp uyên ương trong ngày cưới.

https://www.cuoihoi24gio.com/cuoi-hoi/2/hoa-cuoi.aspx

 1.      Cách chọn hoa trang trí xe cưới

Hiện nay có khá nhiều loại hoa tươi được người ta sử dụng để trang trí cho xe cưới. Ví dụ như: hoa hồng, hoa lan tường, hoa lan,... Việc lựa chọn loại hoa trang trí nào cần phải căn cứ quãng đường đi là xa hay gần. Nếu đón dâu ở xa chú rể nên lựa chọn những loại hoa lan cứng cáp và tươi lâu để trang trí cho cưới. Cô dâu chú rể cũng cần chú ý tới việc chọn hoa theo mùa của nó, bởi những loài hoa theo đúng mùa sẽ giúp chị em tiết kiệm được một khoản đáng kể so với việc chọn lựa những loại hoa độc lạ.

2.      Lựa chọn sắc màu các loài hoa
Lựa chọn màu sắc của hoa cưới được phù hợp với màu của chiếc xe cũng khá là phức tạp. Bởi xe hoa cũng sẽ xuất hiện trong những tấm ảnh cưới "để đời" do vậy mà vấn đề thẩm mỹ cũng là điều không thể nào bỏ qua được. Với chiếc xe màu trắng,  cô dâu chú rể có thể lựa chọn loại màu hoa là trắng, hoặc tạo sự ấn tượng bằng các bông hoa có màu nổi như màu hồng, màu đỏ hoặc tím. Với chiếc xe cưới màu đen, thì nên lựa chọn hoa có màu sáng, để tránh việc dùng màu tối sẽ làm cho xe đón dâu không được nổi bật.

3.      Trang trí hoa xe đám cưới cần tập trung một số điều dưới đây sau:
-          Đặt hoa chính giữa đầu xe:

Cách trang trí đặt hoa chính giữa đầu xe có tác dụng làm cho xe hoa vững chắc hơn, mang đậm phong cách trẻ trung và hiện đại. Bạn có thể tạo kiểu hình tròn hoặc hình trái tim cho kiểu trang trí này.

-          Đặt hoa lệch bên trái đầu xe:

Đây là cách trang trí khá phổ biến nếu như bạn đặt dịch vụ ở các cửa hàng trang trí hoa xe cưới. Tùy thuộc vào loại xe mà có thể chỉnh độ dài hoặc ngắn cũng như to hoặc nhỏ của cụm hoa đặt trên xe.

-          Đặt hoa lệch bên phải xe:

Đây là cách trang trí tương tự như đặt hoa lệch sang bên trái của đầu xe. Tuy nhiên khi trang trí theo cách này bạn nên lưu ý cụm hoa chính không nên làm quá to và cao. Vì nó có thể che khuất tầm nhìn của người lái xe nên cần chọn hoa thấp, trải rộng.

Việc tự trang trí hoa cho xe cưới giúp dòng xe ngày đón dâu ấn tượng, nổi bật hơn trong ngày cưới. Chính vì vậy, các bạn cần chọn hoa sao cho phù hợp với kiểu dáng, màu sắc của xe và sở thích của mình.


Hoa chú rể đẹp và độc đáo

Đám cưới của chúng ta rực rỡ sắc hoa hồng