Home / Mẫu xe hoa cưới

Nên tặng người yêu hoa gì trong ngày 14/2      

  Nên tặng người yêu hoa gì trong ngày 14/2

Nên tặng người yêu hoa gì trong ngày 14/2 luôn là vấn đề nan giải khiến cho các đấng mày râu phải đâu đầu suy nghĩ. Bởi mỗi một loài hoa đều có những ý nghĩa của nó do vậy cần phải hiểu thì mới tặng hoa valentine cho nàng được ý nghĩa hơn. Dưới đây sẽ là một vài loài hoa tươi nên tặng trong ngày 14/2 dành cho các bạn nam tìm hiểu trước.

 

 

Hoa hồng

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là loài hoa tươi được lựa chọn đầu tiên và phổ biến nhất đẻ tặng hoa valetine. Vì hoa hồng đỏ là loài hoa tươi truyền thống đã có từ lâu đời với ý nghĩa là tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, cho vẻ đẹp và cho sự hoàn hảo.

Hoa Ly

Hoa ly hay còn gọi là loài hoa huệ trắng, là tượng trưng về cái đẹp, đẳng cấp và phong cách. Và hương thơm từ những bông hoa ly tươi thắm tuyệt đẹp này cũng rất được ưa thích. Do đó mà không thể bỏ qua khỏi danh sách loài hoa tươi nên tặng ngày 14/2 được.

Hoa diên vĩ

Tại một số nơi ở trên thế giới, loài hoa diên vĩ với màu xanh hoặc màu tím sẫm là đại diện cho trung thành. Nhưng dù là màu sắc gì thì loài hoa tươi này cũng luôn là đại diện cho niềm tin và hy vọng.

Hoa Tuy-líp

Hoa tuy-líp là đại diện cho một tình yêu hoàn hảo. Những bông hoa thanh lịch này truyền đạt thông điệp về sự thoải mái và ấm áp, là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng hoa Valentine đến cho người mình yêu thương trong ngày đặc biệt này.

Hoa Lan

Loài hoa lan là tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp, sự sang trọng và cả sức mạnh nữa. Ngoài ra, hoa lan còn gửi đến một thông điệp về sự quyến rũ đến kỳ lạ. Nếu được ai đó tặng bạn một cành hoa phong lan, nghĩa là tình yêu họ dành cho bạn có pha một chút hoang dã nữa.

Hoa dành dành

Với hương thơm thanh nhã, bông hoa dành dành là tiêu biểu về sự thanh tịnh và niềm vui, một tình yêu sâu sắc và cổ điển. Vì loài hoa tươi này khá đắt đỏ nên có lẽ sẽ được ít người sử dụng để tặng hoa valentien hơn so với các loài hoa khác.

 

 

Hoa cẩm chướng

Loài hoa cẩm chướng này là đại diện cho sự đam mê và một tình yêu nồng cháy và cháy bỏng. Người ta thường sử dụng loài hoa cẩm chướng đỏ để tặng hoa valentine nhằm bộc lộ được những tình cảm chân thành và mãnh liệt mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Ngoài ra, các bông hoa vui tươi này có giá rất phải chăng.

- Rượu và hoa tặng sinh nhật

- Hoa chú rể đẹp và độc

mauhoacuoi.com