Home / Tin tức

3 gợi ý mẫu hoa tươi trang trí bàn ăn gia đình      

 

Hoa tươi trang trí chính là cách tô điểm thêm cho không gian sống của bạn trở nên thân thuộc hơn. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ trang trí hoa cho phòng khách mà hãy chú ý đến không gian bếp hay phòng ngủ nhiều hơn. Việc này sẽ giúp mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ấm cúng và ngon miệng hơn rất nhiều.

1.       Trang trí bếp bằng bình hoa đơn

Một trong những cách trang trí bàn ăn đơn giản nhất đó chính là bình hoa đơn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc bình có nhiều màu sắc đan xen nhau với kích thước phù hợp với bàn ăn nhà bạn sau đó dùng những loại hoa thân thuộc như hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng để hằng ngày cắm trang trí bàn ăn. Đây là một cách trang trí bàn ăn phù hợp cho những người bận rộn và thích sự đơn giản.

2.       Trang trí bằng khay hoa gỗ

Nếu bạn muốn, bạn có thể thiết kế một khay gỗ nhỏ và sơn một màu sơn yêu thích. Khay gỗ này được gắn lại từ những hộp gỗ nhỏ và dùng để cắm hoa trang trí theo ngẫu hứng. Với một khay hoa gỗ như vậy bạn có thể lựa chọn kết hợp từ nhiều màu sắc lại với nhau và thường xuyên thay hoa để không tạo cảm giác nhàm chán. Kiểu trang trí bàn ăn bằng khay gỗ này rất hợp với những gia đình có không gian bếp thiết kế theo phong cách vintage.

Đối với những gia đình có bàn ăn dài, bạn có thể sử dụng một khay gỗ dài hơn hoặc kết hợp hai khay gỗ đặt ở hai đầu bàn ăn.

3.       Trang trí bình hoa sáng tạo

Nếu bạn không muốn cắm hoa tươi vào những bình hoa quen thuộc để trang trí bàn ăn thì bạn có thể dùng những vật dụng cũ như bình thủy tinh nuôi cá, bình trà, bát hoặc đĩa để bàn ăn của gia đình bạn sáng tạo, ấn tượng hơn. Sự sáng tạo, độc đáo này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian bếp của gia đình bạn đặc biệt hơn, mang đến cảm giác gần gũi hơn và mọi người đều muốn trở nên với bàn ăn gia đình sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Với 3 cách trang trí hoa tươi cho bàn ăn gia đình được giới thiệu trên đây. Mong rằng, bạn  sẽ thực hiện thành công và tạo không gian ấm cúng hơn cho gia đình.