Home / Tin tức

3 mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay không thể thiếu      

Lộng lẫy trong bó hoa cô dâu hồng đỏ

Bắt mắt với mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu

1.     Bó hoa cưới cô dâu cầm tay đầy ngọt ngào

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới cô dâu cầm tay

Bó hoa cưới cầm tay đầy ngọt ngào này sẽ không thể thiếu được màu hồng pastel. Đây sẽ là màu sắc chủ đạo cho bó hoa cưới ngọt ngào của mọi cô dâu. Đi đôi với bó hoa cưới đầy ngọt ngào này sẽ là phong cách trang điểm nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, mẫu hoa cưới này phù hợp với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, hướng tới hình ảnh tự nhiên. Chính vì vậy, mẫu hoa cưới ngọt ngào này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong đám cưới.

2.     Hoa cưới cầm tay cô dâu đa sắc màu

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới cô dâu cầm tay

Sự gợi ý thứ hai cho các cô nàng chuẩn bị tổ chức lễ cưới đó chính là bó hoa cưới đa màu sắc. Trước đây, chúng ta thường hay sử dụng những mẫu hoa cưới đơn màu thì giờ đây bó hoa cưới đa màu sắc sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình. Hoa cưới đa màu sắc thường sẽ được kết hợp với những chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi nhằm tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho cô nàng.

Với bó hoa cưới đa màu sắc bạn sẽ không cần phải thực hiện theo một kiểu dáng nhất định. Nếu có thể hãy tạo cho mình một bó hoa cưới độc đáo về kiểu dáng và nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự ấn tượng trong ngày quan trọng.

3.     Bó hoa cưới lãng mạn

Hình ảnh có liên quan

Một bó hoa cưới tạo nên sự lãng mạn sẽ không thể thiếu được màu tím của sự ngọt ngào, say mê. Quan trọng hơn hết, màu tím còn thể hiện cho sự chung thủy trong tình yêu. Chính vì vậy, một bó hoa cưới màu tím lãng mạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cô nàng.

Với 3 gợi ý về 3 mẫu hoa cưới độc đáo ở bài viết trên đây, mong rằng đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo giúp các cô nàng trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại của mình.