Home / Tin tức

3 tiêu chuẩn cần có để lựa chọn được shop hoa tươi uy tín      

 

1.       Shop hoa có chất lượng dịch vụ tốt

Bạn hãy lựa chọn một shop hoa tươi cung cấp những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa chia buồn uy tín và chất lượng, hoa có nguồn gốc rõ ràng. Hoa tươi phải còn bền và giữ được một độ tươi lâu trong quá trình sử dụng hoa. Thời gian ít nhất kể từ khi bạn mua hoa về phải tươi được 3 ngày trở lên.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn được những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, các mẫu hoa phù hợp với thị hiếu của người sử dụng hoa hiện nay. Tiêu chí này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn hoa tươi.

2.       Shop hoa có mục giá cả phải chăng

Giá cả là một điều quan trọng và là tiêu chí lựa chọn hoa tươi hàng đầu của nhiều khách hàng. Khi mua hoa tươi, điều khách hàng quan tâm đến đó là mẫu hoa, chất lượng hoa và giá cả. Bạn cần xem xét đến mức giá của những shop hoa tươi và mức giá mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên, khi mua bất kể thứ gì và cả hoa tươi, chúng ta không nên chỉ nhìn vào giá cả mà quên đi chất lượng. Bạn cần có sự so sánh về các dịch vụ tại cửa hàng để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

3.       Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp cần nhắc đến ở đây là phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong quá trình trước, trong và sau khi mua hàng. Những dịch vụ cần có của một shop hoa tươi chuyên nghiệp đó là:

- Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi : Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp quá các website của cửa hàng, zalo, facebook mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

- Kiểm soát được đơn hàng : Khách hàng có thể kiểm soát được đơn hàng của mình đã được vận chuyển hay chưa hay đang trong quá trình vận chuyển.

- Hình thức thanh toán đa dạng : Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp như trước đây, khách hàng có thể thanh toán qua internet banking hoặc qua các loại thẻ visa khác.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : Để phục vụ tốt cho khách hàng, các shop hoa tươi cần có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

mauhoacuoi