Home / Tin tức

8 mẫu hoa cưới cầm tay 2018      

1.      Mẫu hoa baby

Thông thường hoa baby hay được sử dụng để làm phụ kiện cho bó hoa nhưng hiện nay ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn hoa cưới baby để làm hoa chủ đạo cho ngày cưới và hoa cầm tay cô dâu. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngây thơ, trong sáng của uyên ương.
2.      Mẫu hoa hồng đỏ

Như các bạn đã biết đây là mẫu hoa cưới cầm tay tượng trưng cho tình yêu đắm say, mãnh liệt và nồng cháy mà đôi lứa dành cho nhau, đồng thời cũng là loài hoa truyền thống từ trước đến nay.

3.      Mẫu hoa hồng phớt

Bó hoa cưới cầm tay hồng phớt thể hiện cho tình yêu êm đềm và và nhẹ nhàng, thời gian cứ trôi đi với những kỉ niệm đẹp của hai người.

4.      Mẫu hoa hồng tím

Sắc tím của bó hoa cưới cầm tay là hoa hồng tượng trưng cho tình yêu thủy chung, sắc son một lòng, chỉ hướng về nhau mà thôi.
5.      Mẫu hoa hồng trắng

Những bông hoa hồng trắng thuần khiết và tinh khôi chính là phụ kiện hoa cưới cầm tay giúp cô dâu tăng thêm vẻ trong sáng, nổi bật lên sự ngây thơ, trong treo như thiên thần bước ra từ truyện cổ tích.

6.      Mẫu hoa cẩm tú cầu

Những cành hoa cẩm tú cầu tròn trịa, được sắp xếp một cách khéo léo và tự nhiên tạo nên một mẫu hoa cưới cầm tay tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo và trọn vẹn, vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Ý nghĩa đặc biệt của các loài hoa cưới

Top những phong cách trang trí hoa cưới hot nhất hiện nay

 

 

 

7.      Mẫu hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loài hoa cũng không còn xa lạ gì đối với nhiều người nhưng vẫn luôn chiếm được nhiều tình cảm của các cô dâu, tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, đồng thời cũng là lời cảm ơn dành cho đối phương đã cùng nhau vượt qua những khó khăn để được như ngày hôm nay.

8.      Mẫu hoa rum

Hoa rum trong sáng, tinh khôi đang ngày càng được nhiều cô dâu yêu thích chọn lựa làm hoa cưới cầm tay. Đây không chỉ là loài hoa tượng cho tình yêu trong sáng mà còn giúp mang lại niềm vui và may mắn đến cho người sử dụng.

mauhoacuoi