Home / Tin tức

Bí kíp vàng trong cách lựa chọn hoa cưới cô dâu cầm tay      

Mách các cặp đôi cách lựa chọn hoa cưới đúng mùa

Hoa cưới tươi đẹp nhất

Trước tiên, để lựa chọn được một mẫu hoa cưới phù hợp nhất, cô dâu nên lựa chọn hoa cưới theo vóc dáng.

 

Hoa cưới dành cho cô dâu dáng người nhỏ nhắn

 

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới cho cô dâu nhỏ người

Đối với  cô nàng có vóc dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ rất phù hợp với các loại hoa cầm tay nhỏ vì như vậy sẽ phù hợp với vóc dáng của cô nàng hơn. Một bó hoa cưới đẹp và phù hợp nhất sẽ có đường kính khoảng 40cm.

Nếu tay cô dâu nhỏ thì lựa chọn một bó hoa cưới được ghép một cách tinh tế từ  các cánh hoa sẽ tạo thành hình một bông hoa khổng lồ đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những cô nàng này.

 

Hoa cưới dành cho cô nàng có dáng người đầy đặn

 

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới điện hoa 24 giờ

Đối với những cô nàng có thân hình đầy đặn một chút, không nên cầm bó hoa cưới có đường kính nhỏ quá vì như vậy bó hoa sẽ làm lộ ra khuyết điểm của cơ thể. Một bó hoa cưới lớn hơn một chút được ghép từ những loại hoa có bông to sẽ giúp tôn lên sự duyên dáng và dáng người cô dâu sẽ thanh thoát hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những bó hoa cưới truyền thống, gọn gàng và được trang trí đơn giản một chút để trông phù hợp với vóc dáng hơn. Nếu cô dâu muốn bó hoa cưới của mình có một chút sự hiện đại thì nên lựa chọn những bó hoa cưới dáng tròn.

 

Nếu cô dâu mặc váy cưới bồng bềnh trong ngày trọng đại

Hình ảnh có liên quan

 

Những cô nàng mặc chiếc váy cưới bồng bềnh như công chúa, có phần quyến rũ sẽ đẹp hơn nếu cô ấy xuất hiện trong đám cưới cùng một bó hoa cưới thật lớn. Bó hoa cưới có kích thước lớn hơn một chút sẽ giúp cho váy cưới trở trông lộng lẫy hơn và ngược lại nếu là một bó hoa nhỏ sẽ khiến cho chiếc váy cưới mà bạn chuẩn bị bị lạc lõng.

Khi lựa chọn hoa cưới cầm tay, bạn không cần quá cầu kì, một bó hoa cưới cầm tay đơn giản sẽ giúp làm nổi bật các hoa tiết trang trí của bộ váy cưới. Chắc chắn rằng, bạn không nên cầu kì mọi thứ lên sẽ khiến mọi người không muốn nhìn vào bộ váy cưới và bó hoa cưới của bạn. Mong rằng, với gợi ý ở bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay đẹp mắt nhất.