Home / Tin tức

Các bước làm hoa cưới đơn giản thật sự cần thiết với bạn      

 Trang trí xe hoa cưới ở đâu đẹp?

Những mẫu bó hoa cưới đẹp với cô dâu năng động

1.     Chuẩn bị nguyên liệu cắm hoaKết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa cưới

Để có một bó hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp như được thực hiện ngoài cửa hàng, bạn cần chuẩn bị với những nguyên liệu như sau:

– Hoa: Khoảng 40 cành hoa (kích thước của bông hoa sẽ phụ thuộc vào kích thước bó hoa cưới mà bạn muốn).

– Kéo cắt hoa

– Băng dính màu xanh

– Một sợi dây thừng nhỏ trang trí hoặc dùng sợi dây ruy băng theo tone màu hoa.

– Ghim nhỏ hoặc một chiếc súng bắn keo.

2.     Các bước thực hiện trang trí hoa cưới

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa cưới

Một bó hoa cưới cô dâu cầm tay được thực hiện đơn giản và đẹp mắt theo các bước như sau:

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị những cành hoa thật đẹp, dùng kéo cắt cành hoa theo chiều dài phù hợp và khéo léo bỏ hết gai trên cành hoa hồng. Dùng những cành hoa này ngâm vào trong nước ấm để hoa tươi được lâu hơn. Bạn nên ngâm cành hoa trong vòng khoảng 2 tiếng để hoa ngấm đủ nước rồi sau đó mới cắt hết phần lá hoa.

Chú ý: khi thực hiện cắt cành hoa bạn nên chú ý điều chỉnh các cành hoa sao cho đều nhau để khi bó lên, mẫu hoa sẽ đẹp mắt hơn.

Bước 2

Khi thực hiện bó hoa cưới cô dâu cầm tay, cách đơn giản nhất bạn hãy lựa chọn một điểm trung tâm cho bó hoa rồi sau đó mới lần lượt cắm trang trí từng cành hoa. Tạo bó hoa thành một dáng tròn, chú ý khi xếp các cành hoa bạn nên điều chỉnh sao cho cân xứng là được.

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa cưới

Bước 3

Sau khi xếp xong từng lớp hoa, bạn hãy dùng băng dính để cố định bó hoa cưới của mình. Cứ thực hiện như vậy, từng lớp hoa đều nhau sẽ tạo nên một bó hoa cưới hoàn chỉnh. Nếu bạn sử dụng những bông hoa có kích thước to một chút thì nên xếp hoa đều tay, sát với nhau để tránh tình trạng bó hoa cưới bị lỏng lẻo, không đẹp mắt.

Bước 4

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng một cuộn dây ruy băng, quấn trang trí ở phần tay cầm và thắt một chiếc nơ xinh xắn. Chú ý bạn nên lựa chọn dây ruy băng có màu sắc hài hòa với màu sắc của bó hoa.

Chúc bạn thực hiện thành công!