Home / Tin tức

Cách cắm hoa cưới để bàn vừa đơn giản, đẹp và lạ      

 Mách các cặp đôi cách lựa chọn hoa cưới đúng mùa

Nguyên liệu cắm hoa cưới để bàn

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa cưới

Để có mẫu hoa cưới để bàn đẹp, trước tiên bạn cần lựa chọn ra loại hoa chính cho mẫu hoa của mình và những loại hoa phụ. Hoa chính thường là loại hoa được trang trí trong toàn bộ không gian tiệc cưới, hoa phụ là những loại hoa có sự hài hòa với hoa chính.

Ở cách cắm hoa cưới này, bạn cần chuẩn bị những loại hoa như:

-          Hoa hồng tươi : Bạn cần lựa chọn 1 bông hoa hồng đẹp nhất, có kích thước to nhất và những bông hoa hồng phụ có kích thước nhỏ hơn. Màu hoa do bạn tự lựa chọn, sao cho màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của tiệc cưới là được.

-          Hoa trang trí : Bạn có thể lựa chọn một vài loại hoa phụ phù hợp với hoa chính như hoa sao, hoa baby, cành lá dương xỉ...

Cách cắm hoa cưới để bàn như sau:

Hình ảnh có liên quan

Đầu tiên, bạn hãy cắm một bông hoa hồng đẹp nhất vào chính giữa để làm hoa chính của mẫu hoa cưới. Tiếp theo sẽ là những bông hoa hồng phụ khác, những bông hoa phụ phải cắm thấp hơn bông hoa chính và  khéo léo điều chỉnh sao cho những bông hoa này xòe đều ra hai bên. Sau khi đã cắm hoa hồng xong, bạn hãy cắm đan xen những loại hoa phụ khác vào những cành hoa đã được cắm trước.

Đây là một cách cắm hoa cưới để bàn đơn giản mà bạn có thể thực hiện mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, sẽ còn rất nhiều cách cắm hoa cưới khác mà bạn có thể tham khảo như cắm giỏ hoa cưới để bàn, bình hoa cưới thủy tinh tế bàn hoặc cắm hoa vào trong chậu gỗ.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài việc trang trí hoa cưới để bàn tiệc thì hoa cưới để bàn cô dâu chú rể cũng không thể bỏ qua. Thường thì mẫu hoa cưới này phải to hơn những mẫu hoa cưới trang trí bàn tiệc bởi cô dâu chú rể là nhân vật chính của đám cưới, họ sẽ nổi bật hơn bất cứ ai vì vậy bạn cần lựa chọn một lẵng hoa thật to, đẹp và rực rỡ để trang trí trên bàn cô dâu chú rể ngồi. Bạn cần chú ý tất cả các mẫu hoa trong đám cưới đều phải có sự hài hòa với nhau.