Home / Tin tức

Cần gấp hoa tươi phải đặt ở đâu?      

Có nhiều lần bạn mong muốn tìm một bó hoa tặng thầy cô, bạn bè mà không biết tìm mua ở đâu để có được bó hoa ưng ý. Nhiều lần bạn lên Google để tim kiếm nội dung Cần gấp hoa tươi phải đặt ở đâu? mà chưa thể chọn được địa chỉ thích hợp??? Băn khoăn tìm kiếm mệt mỏi làm chi bạn ơi, thay vào đó hãy lưu nhớ website của chúng tôi và liên hệ đặt hoa mỗi lúc cần. Điện hoa 24h chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu muốn chọn quà tặng người yêu, hãy đặt một bó hoa hồng đỏ thơm nồng, thắm đượm. Đặt một lãng hoa lan đẹp mừng đồng nghiệp khai trương cửa hàng. Đặt một đóa hướng dương tặng bạn học sắp tốt nghiệp. Đặt một bó cẩm chướng tri ân thầy cô dịp 20/11 hoặc dịp tốt nghiệp ra trường. Hay có thể đặt một chậu đồng tiền, một cành mai, một cây đào nụ trang trí ngày tết,…Rất nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ những mục đích đa dạng của bạn.

Mách bạn chọn hoa trang trí xe cưới đẹp

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, ngoài đáp ứng yêu cầu về chất lượng hoa tươi và khả năng phục vụ chuyên nghiệp, Điện hoa 24h còn áp dụng những phương thức thanh toán tiện lợi, hiện đại cho khách hàng. Chúng tôi nhận thanh toán dưới nhiều hình thức đa dạng như: Thanh toán qua ATM, thanh toán qua Visa, thanh toán qua Paypal hay qua Internet Banking. Điều này sẽ vừa tiết kiện thời gian, chi phí cho khách hàng và công ty, vừa đảm bảo tính chính xác của hóa đơn mua hàng, đặt hàng của các bạn. Điện hoa 24h đã nắm bắt và ứng dụng khoa học công nghệ vào dịch vụ điện hoa của mình và mong rằng, mỗi khách hàng sẽ hài lòng với sự cầu tiến này.


Bật mí thêm cho các bạn là Điện hoa 24h luôn có những chương trình giảm giá theo đợt, nếu chăm chỉ theo dõi trang web của chúng tôi thì bạn sẽ thấy được thông tin các chương trình giảm giá đó! Ngoài ra, trên trang website và cả Fanpage facebook của Điện hoa 24h chúng tôi đều có những bài chia sẻ, những gợi ý cho bạn về cách cắm hoa, cách lựa chọn loại hoa thích hợp cho từng sự kiện, từng mục đích khác nhau hay những mẩu chuyện vui về hoa tươi.

Mẹo chọn hoa để trang trí xe hoa ấn tượng

Giờ thì, nếu theo dõi bài viết này, chắc bạn đã hết thắc mắc Cần đặt hoa tươi phải đặt ở đâu? rồi nhỉ!

Để liên hệ đặt hoa bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 024 73007 008 (tại Hà Nội) hoặc 028 73007 008 (tại thành phố Hồ Chí Minh).