Home / Tin tức

Cô dâu đẹp lộng lẫy với bó hoa cưới từ hoa hồng      

Cách trang trí hoa bàn tiệc cưới mang phong cách đồng nội

Hoa cưới trang trí tiệc mang đến không gian ấm áp, lãng mạn

Nguyên liệu cần thiết cho bó hoa cưới từ hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa hồng

 

Chắc hẳn, rất nhiều cô nàng muốn cầm trên tay một bó hoa hồng do chính tay mình kết trong ngày trọng đại. Hãy cùng chuẩn bị với những nguyên liệu cần thiết nhé. 

- Hoa hồng: Khoảng 20 cành hoa hồng( khi bạn lựa chọn hoa hồng, hãy chọn những cành hoa mới chớm nở và tươi tắn). Hãy chú ý về màu sắc của hoa sao cho màu sắc thật hài hòa với tông màu trong đám cưới là được.

- Một chiếc kéo cắt, băng dính, dây ruy băng có màu trắng ánh kim, 1 lọ keo giữ tóc không màu.

Bước 1

Đầu tiên, đối với cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn này, bạn hãy cắt cành hoa hồng sau khi mua về, cắt bớt cành hoa hồng đi khoảng 1 đoạn 4cm, sau đó cắt bỏ hết tất cả gai trên cành của hoa hồng đi. Đặt cành hoa hồng vừa mới cắt xong để ngâm vào nước ấm giúp cho tươi được lâu hơn.

Hình ảnh có liên quan

 

Bước 2

Tiếp đó, bạn hãy chọn 1 cành hoa đẹp nhất để đặt làm trung tâm của bó hoa rồi đặt khoảng 4 cành hoa khác ở xung quanh của bông hoa trung tâm đó.

Bước 3

Để cố định những cành hoa, bạn cần dùng băng dính dính ở xung quanh, khoảng cách của băng dính và độ dài của bó hoa cách nhau khoảng 8cm.

Bước 4

Tiếp đó, bạn đặt thêm vào khoảng 3 cành hoa nữa ở phần xung quanh rồi quấn thêm một lớp băng dính khác. Cứ làm như vậy cho đến khi bó hoa cưới cầm tay có kích thước vừa với tay bạn cầm. Chú ý điều chỉnh sao cho bó hoa cưới cầm tay dáng tròn này đều và cân đối. Hãy dùng băng dính quấn chặt những cành hoa lại với nhau để giữ nguyên hình dáng của bó hoa cưới.

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa hồng

 

Bước 5

Bạn hãy chú ý đến phần băng dính, hãy khéo léo dán sao cho băng dính dàn đều trên phần cuống hoa và nằm gọn trong lòng bàn tay cô dâu là được. 

Bước 6

Cuối cùng, để che đi hết được phần băng dính cuốn trên cuống hoa, bạn hãy dùng dây ruy băng có màu ánh kim quấn lên phần băng dính để tăng tính thẩm mỹ cho bó hoa. Một chiếc nơ xinh xắn ở phần tay cầm của bó hoa cưới cũng không thể thiếu gài thêm một chiếc nơ xinh xắn từ sợi dây ruy băng là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công bó hoa cưới cô dâu cầm tay xinh xắn này!