Home / Tin tức

Điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách nếu không sẽ gây họa      

 

Điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách nếu không sẽ gây họa

Mỗi gia đình chính là một tế bào sống của xã hội, gia đình hạnh phúc, gia đình phát triển chính là xã hội của chúng ta phát triển. Vì vậy, hơn bao giở hết mỗi gia đình luôn luôn hoàn thiện cả về mọi mặt trong đó có không gian sống với những loài hoa rực rỡ. Tuy nhiên, khi trang trí hoa chúng ta cũng cần lưu ý những điểm sau, vì ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để tất cả mọi thứ diễn ratoots đẹp nhất.

Một bình hoa tươi trong phòng khách luôn rực rỡ, luôn mang lại một không gian thạt tươi tắn  điều đó có nghĩa là bạn phải thay nước thường xuyên. Nếu để nước ở bình hoa bẩn, điều đó có nghĩa là kị mùi. Nước không sạch không những làm mất đi tác dụng làm trang trí của hoa mà còn mang đến nhà bạn nguồn không khí ô nhiễm, nếu nguy hiểm hơn thì có thể là bệnh tật. Vì vậy hãy giữ cho không gian phòng khách nhà bạn luôn tràn đầy sức sống, đừng để có thể sẽ gây ra họa “bệnh tật”.

Hoa hồng còn nhiều công dụng

Một bình hoa tươi trong phòng khách nếu đã khô héo thì nhất định phải vứt bỏ luôn, thứ nhất là làm mất mỹ quan, hơn nữa đối với một số loài hoa còn tàn úa, gây mùi và có thể cả côn trùng tấn công. Chưa hết, phòng khách chính là nơi tiếp khách, tiếp đón bạn bè, người thân trong gia đình, hay những mối làm ăn của ba mẹ, nếu như có một bình hoa úa trong phòng khách sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của tất cả mọi người trong phòng. Hơn nữa, khi hoa tươi thì mang lại những điều may mắn, mang không gian đáng sống, còn khi hoa héo thì chúng ta sẽ không biết những điều gì sẽ xảy đến …

Ý nghĩa của hoa tươi

Bình hoa kỵ hướng “Ngũ hoàng tinh”, nếu như bình hoa màu xanh mà đặt ở vị trí “Đấu ngưu sát” thì trong nhà ắt xung khẩu nhiều, mọi người không hòa thuận. Nếu như bình hoa màu đỏ mà đặt ở vị trí hướng “Ngũ hoàng tinh” thì dễ làm các thành viên trong gia đình sinh bệnh, thậm chí là họa. Vì vậy, khi đặt hoa trong phòng khách chúng ta cũng phải thật chú ý để hoa không chỉ đẹp mà còn chúc hạnh phúc tới gia chủ.

mauhoacuoi.com