Home / Tin tức

Gợi ý giúp cô dâu lựa chọn hoa cưới cài áo chú rể phù hợp      

Top 10 nữ hoàng hoa cưới cầm tay đáng để chị em lựa chọn ( Phần 1)

Hoa cưới tươi đẹp nhất

Hoa cưới cài áo chú rể không cần trang trọng hay lộng lẫy như bó hoa cô dâu cầm tay nhưng những nhành hoa cài áo chú rể nhỏ nhắn lại được xem như một phụ kiện vô cùng quan trọng và đặc biệt. Hiện nay, truyền thống cái hoa lên áo vest của chú rể cành được chú trọng hơn, các mẫu hoa cũng đa dạng hơn để phục vụ cho nhu cầu của chú rể chứ không đóng khung riêng mình những loại hoa đơn giản, cách điệu.

Kết quả hình ảnh cho hoa cài áo chú rể

 

Thông thường, hoa cưới hay hoa cài áo thường được lựa chọn theo cùng một loại hoa và có nhiều chi tiết giống nhau, nhằm thể hiện lên sự tương đồng và mối liên kết giữa cô dâu và chú rể. Bài viết sau đây là những mẫu hoa cài áo chú rể mới nhất, mang đến sự độc đáo và sáng tạo cho chú rể nhiều ý tưởng lựa chọn hơn.

Sử dụng dây làm hoa cài áo

Một mẫu cài áo chú rể vô cùng độc đáo và mới lạ đó chính là dùng một mẫu dây thừng nhỏ được thắt bện lại và quấn trang trí trên chiếc túi áo của chú rể. Đây là điểm nhấn cho những ai thích sự mới lạ và cá tính.

Hoa cài áo rực rỡ

Hình ảnh có liên quan

 

Để tạo điểm nhấn mới lạ trên chiếc áo vest của chú rể, các cô nàng cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa cưới bằng giấy bắt mắt cho chàng của mình.

Hoa cài áo độc đáo

Xu hướng dùng hoa tươi làm hoa cài áo chú rể ngày càng được hạn chế mà thay vào đó có nhiều cặp đôi hiện nay thường dùng hoa hồng sa mạc, hoa xương rồi làm hoa cài áo chú rể.

Hoa cài áo chú rể lạ mắt

Hoa cài áo hiện nay rất phong phú vì vậy chú rể có thể dùng những vật dụng liên quan đến sở thích của mình để dùng làm vật trang trí cho hoa cưới cài áo.

Hoa cưới cài áo thể hiện cho tình yêu

Hình ảnh có liên quan

 

Một trong những thiết kế mới lạ và sáng tạo hiện nay đó chính là chiếc chìa khóa tình yêu được cài một cách ngẫu nhiên trên chiếc áo vest của chú rể.

Với những gợi ý về hoa cài áo chú rể ở bài viết trên đây, mong rằng các cô nàng sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc đáo giúp chú rể nổi bật trong ngày trọng đại.