Home / Tin tức

Hoa cưới cẩm tú cầu dành cho cô dâu mới      

Hoa cẩm tú cầu vốn là một loại hoa không còn quá xa lạ và đặc biệt là trong đám cưới. Nhưng vốn hoa cẩm tú cầu chỉ được dùng để cắm đệm vào trong những bó hoa cưới của cô dâu. Dần dần, từ những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và vẻ đẹp và loài hoa cẩm tú cầu có được, nên nó đã trở thành một loại hoa chủ đạo được sử dụng trong nhiều đám cưới.

Hoa cẩm tú cầu thường được nở rộ vào khoảng tháng 5. Loại hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, màu sắc vô cùng dịu nhẹ như màu trắng, màu xanh, màu tím, màu hồng nhạt.. rất dễ kết hợp với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi của cô dâu.


Bởi hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc khác nhau vì vậy mà ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu cũng tùy theo từng màu sắc. Nhưng nhìn chung hoa cẩm tú cầu đại diện cho tình cảm đôi lứa chân thành, niềm vui và hạnh phúc. Những cành hoa tuy mỏng manh, chen chúc, kề vai nhau nhưng lại tạo thành một chùm hoa cưới vô cùng tuyệt đẹp.

Màu xanh của hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự biết ơn, màu trắng thể hiện cho sự trinh nguyên, màu tím thể hiện cho sự thủy chung son sắc. Nó cũng giống như tâm trạng của cô dâu trong ngày trọng đại, bao nhiêu sự xúc động và lo lắng.


Chắc hẳn, cô nàng nào cũng mong muốn trong ngày trọng đại của mình mọi thứ đều hoàn hảo. Một bó hoa cưới cầm tay tuy là một yếu tố nhỏ nhưng lại vô cùng đặc biệt khiến các nàng phải chăm chút. Tuy nhiên, giá thành của mỗi bó hoa là điều khiế hầu hết các nàng cảm thấy e dè nên hầu hết các cô nàng chỉ dám lựa chọn những loại hoa đơn giản.

Cách trang trí tiệc cưới đơn giản tiết kiệm

Tung hoa cưới – nhận yêu thương

 

Khi nhắc đến hoa cẩm tú cầu, có lẽ không phải bàn nhiều về vẻ đẹp của loại hoa này. Ở Việt Nam, cẩm tú cầu được trồng rất nhiều ở Đà Lạt. Là một loại hoa rất dễ trồng và chăm sóc, giá thành của loại hoa này cũng không hề quá đắt nên các cô dâu có thể tự tin lựa chọn cho mình một bó hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu trong ngày trọng đại của mình. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cô nàng cảm thấy hối tiếc nếu như không sở hữu bó hoa cưới này trong ngày trọng đại.

mauhoacuoi