Home / Tin tức

Hoa hồng vàng – Bạn và tôi trọn vẹn hay không trọn vẹn      

Và ở mỗi quốc gia sẽ có những câu chuyện về hoa hồng vàng, nếu như ở Victoria, hoa hồng vàng người ta thường cắm để trang trí trong những ngày lễ kỉ niệm, những bữa tiệc hoặc các nghi lễ tôn giáo ở đất nước này.  Những bông hoa hồng vàng được xếp theo cách có tên gọi là Tussie Mussies và phong tục cắm hoa ấy vẫn được nhân dân ở thể thực hiện cho đến tận ngày nay. Còn một ý nghĩa khác trong thời đại Victoria, hoa hồng vàng còn mang một ý nghĩa chưa thực sự đẹp đó là sự ghen tuông, không chung thủy. Tuy nhiên, hoa hồng vàng đẹp và kiêu xa như vậy, người người yêu hoa hồng vàng nhiều hơn và nó dần bị mất đi những điều không hay này.


Còn đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay, tình bạn tình yêu luôn là điểm tựa vững chắc cho bất kì ai, tôi tin chắc rằng không một ai mà không có những người bạn tri kỉ, người lo lắng chăm sóc khi chúng ta không có gia đình bao bọc bên cạnh đúng không nào? Vì vậy, hoa hồng vàng mang đến một tình bạn chân thành ấm áp, chan hoàn yêu thương, “cùng dắt nhau qua những ngày gian khó, cùng dắt nhau qua quáng đời sinh viên” và còn hàng ngàn câu chuyện về tình bạn “đẹp” hơn bao giờ hết.


Màu vàng của hoa hồng  là tia nắng ấm áp, vui tươi như cùng nhua nhảy múa, thì chắc chắc là một sự lựa chọn tuyệt vời để dành tặng những người bạn thân thương nhất, những người cũng vai sát cánh cùng ta trong mọi thời điểm. Bạn bè là tri kỉ, là quan tâm chăm sóc nhau vô điều kiện, và còn thật tuyệt vời hơn nữa khi trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều tình bạn mà như anh em ruột thịt, quan tâm như an hem trong nhà mà không một chút bận tâm suy nghĩ thiệt hơn trong cuộc sống.

Hoa cưới cẩm tú cầu dành cho cô dâu mới

Cách trang trí tiệc cưới đơn giản tiết kiệm

Tôi tin chắc rằng với rất nhiều những đóa hoa hồng vàng gửi tặng bạn cửa mình còn gì vui và hạnh phúc, từ trái tim tới trái tim, một món quà gửi tặng hết lời chân tình, đó là lòng thành của người bạn chí cốt. Hơn hết là thông điệp hạnh phúc, may mắn và luôn thành công trong cuộ sống, bạn có thể tặng hoa hồng vàng trong dịp sinh nhật, lễ tốt nghiệp, và cả sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời và quan trong nhất nữa là cách bạn gửi tặng món quà đến người bạn nhé, con tim, ánh mắt sẽ là những tình cảm vẹn tròn nhất. Hoặc nếu một ngày nào đó, không may tình cảm bạn bè bị rạn nứt, hãy gửi tặng bạn của mình đóa hoa hồng vàng, chúng ta đã cùng nhua đi qua giông bão, chúng ta cờ hòa nhé, chúng ta tiếp túc sự nghiệp tốt đẹp nhé, cậu!