Home / Tin tức

Mẹo lựa chọn hoa cô dâu cầm tay theo tuổi mang lại may mắn      

1.       Tuổi Ngọ

Năm sinh: 1978, 1990

Màu sắc phù hợp: Nâu, đen và màu xanh lá cây

Trong năm 2018, tuổi Ngọ có vận đào hoa khá tốt, không chỉ gặp được định mệnh của mình mà còn nhận được nhiều sự giúp đỡ. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng cần phải lưu ý, không nên vì những mong muốn ích kỷ của mình mà làm cho người khác cảm thấy bị tổn thương.


2.       Tuổi Mùi

Năm sinh: 1979, 1991

Màu sắc phù hợp: Đỏ, trắng, tím và xanh dương

Năm 2018, tuổi Mùi cả nam hay nữ đều gặp không ít những chuyện không may mắn trong cả công việc và chuyện tình duyên. Nhưng nếu quyết định đến với nhau, cả hai cùng cố gắng sẽ thành công. Tuổi Mùi nên lựa chọn hoa cô dâu cầm tay là hoa đỏ, xanh dương, tím và trắng.


3.       Tuổi Thân

Năm sinh: 1980, 1992

Màu sắc phù hợp: Nâu, trắng, đen

Vào năm này, tuổi Thân được giúp đỡ rất nhiều trong chuyện hôn nhân nên được khởi sắc rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi những chủ quan và thiếu sót. Để có một đám cưới viên mãn và hạnh phúc cô dâu chú rể nên lựa chọn hoa cô dâu cầm tay có màu trắng là màu chủ đạo.

4.       Tuổi Dậu

Năm sinh: 1981, 1993

Màu sắc phù hợp: Trắng và xanh dương

Năm 2018 sẽ là một năm không hề may mắn về đường tình duyên cho tuổi Dậu. Sẽ phải trải qua nhiều điều không may mắn, tổn thương, nhiều người dường như không còn nhiều niềm tin vào tình yêu thực sự. Nhưng nếu đã quyết định đi đến hôn nhân cùng với nhau, cô dâu chú rể nên lựa chọn hoa cô dâu cầm tay từ hoa màu trắng tinh khôi và màu xanh dương.

Màu sắc của hoa cưới và ý nghĩa thiêng liêng

Cách chọn hoa cưới cầm tay che đi khuyết điểm cô dâu

5.       Tuổi Tuất

Năm sinh: 1982, 1994

Màu sắc phù hợp: Trắng và màu nâu

Năm này, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều những rắc rối không hề nhỏ. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng tuổi tuất sẽ phải thật khéo léo trong chuyện tình cảm để không làm ảnh hưởng nhiều. Có nhiều những vết nứt nhỏ trong tình yêu sẽ dẫn đến những rắc rối lớn. Nhưng khi đã thực sự quyết định đi đến hôn nhân cùng nhau họ sẽ có một hạnh phúc tràn đầy. Cô dâu nên lựa chọn hoa cưới từ loại hoa màu trắng và có đan xen một chút phụ kiện màu nâu để mang lại may mắn.